WETLANDS

WETLANDS

“ พื้นที่ชุ่มน้ำ ” เป็นภาพยนตร์ที่ต้องการทำงานสองทาง: เป็นละครเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามอย่างยิ่งที่จะสถาปนาความสัมพันธ์กับลูกสาววัยรุ่นที่เหินห่างอย่างมีเหตุผลและในฐานะภาพยนตร์นัวร์สมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยยาเสพติดการฆาตกรรมพวกอันธพาลการนอกใจ และแม้แต่หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายตัวจริงก็ถูกโยนเข้าใส่ในขนาดที่ดี หากEmanuele Della Valleผู้สร้างภาพยนตร์คนแรกได้มุ่งเน้นไปที่แนวทางใดแนวทางหนึ่งเหล่านี้ เขาอาจได้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่น่าสนใจพอสมควร แต่ด้วยการผลักทั้งสองเข้าด้วยกันแล้วโยนแผนย่อยที่ไม่จำเป็นอย่างมากสองสามเรื่องเข้าผสมกัน เขากลับมีเรื่องเล่าที่ไม่สม่ำเสมออย่างมากซึ่งไม่ได้ผลโดยเฉพาะในละครหรือนัวร์ ซึ่งทำให้เสียนักแสดงดีๆ

ในการต่อรองราคา Adewale Akinnuoye-Agbaje รับบทเป็น Babs Johnson (ย่อมาจาก Babel, Mind you) ตำรวจชั้นแนวหน้าคนหนึ่งในฟิลาเดลเฟีย จนกระทั่งเขาเข้าไปพัวพันกับเว็บเกี่ยวกับการติดยาและการทุจริตที่ในที่สุดก็นำไปสู่การกระทำที่ชั่วร้ายอย่างที่เราเป็น มีเพียงการแจ้งเรื่องนี้ผ่านการย้อนความหลังที่ค่อยๆ ขยายออกไป—เป็นขาวดำไม่น้อย—

วิ่งตลอดทั้งเรื่องอย่างเหมาะสม หนึ่งปีต่อมา Babs ที่เพิ่งเงียบขรึมก็ปรากฏตัวขึ้นในแอตแลนติกซิตีเพื่อทำงานเป็นนักสืบให้กับกองกำลังตำรวจในท้องที่โดยหวังว่าจะได้ติดต่อกับอดีตภรรยาของซาวันนาห์ ( Heather Graham) และลูกสาววัยรุ่นของพวกเขา เอมี่ (เซเลสเต้ โอคอนเนอร์) สิ่งนี้จะพิสูจน์ได้ยากกว่าที่เขาคิดเล็กน้อย เอมี่ค่อนข้างไม่พอใจกับข้อเท็จจริงที่พ่อของเธอให้ประกันตัวเธอมานาน และตอนนี้คิดว่าเขาสามารถกลับคืนสู่ความดีงามของเธอได้ด้วยโทเค็น เช่น ไอศกรีมโคนหรือทริปตกปลา สำหรับซาวันนาห์ เธอยังคงขมขื่นกับแฟนเก่าของเธอและตอนนี้ก็มีความโรแมนติกกับหญิงสาวที่รู้จักเพียงสาวเซิร์ฟเฟอร์ (เรย์น่า เดอ คูร์ซี) ซึ่งฝันว่าวันหนึ่งจะทิ้งการ์เดนสเตทไว้เบื้องหลังเพื่อไปเปิดแคลิฟอร์เนีย ร้านโต้คลื่นของเธอเองขณะพยายามซ่อมแซมรั้วในชีวิตส่วนตัว แบ็บส์ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำงานเพื่อยุติการค้ายาเสพติดที่เฟื่องฟูในพื้นที่ซึ่งดำเนินการโดยพวกอันธพาลในท้องถิ่น จิมมี่ โคโคนัทส์ ( หลุยส์ มุสติลโล ) และอมยิ้ม ( แบร์รี่ มาร์โควิทซ์ ) ดูหนัง hd

สิ่งนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นว่ายากกว่าเล็กน้อยเพราะไม่เพียง แต่พวกอันธพาลดูเหมือนจะจ่ายเงินให้กับตำรวจชั้นนำในเมืองเท่านั้น พวกเขายังมีคู่หูยนต์ของ Babs ( คริสโตเฟอร์แมคโดนัลด์)) ภายใต้นิ้วหัวแม่มือของพวกเขาเนื่องจากหนี้การพนันที่กว้างขวาง เพื่อทำให้เรื่องยุ่งยากยิ่งขึ้นไปอีก แบ็บส์ค้นพบว่าเซิร์ฟเฟอร์เกิร์ลยังผูกติดอยู่กับการค้ายาเสพติดในท้องถิ่นและกำลังติดพันกับอันตรายด้วยการเปลี่ยนตัวจิมมี่และอมยิ้มซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการติดต่อของพวกเขา การเคลื่อนไหวที่อาจทำให้ซาวันนาห์และเอมี่ตกอยู่ในอันตรายเช่นกัน สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและในที่สุดเมื่อศพปรากฏขึ้น สัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่ Babs ว่าเป็นฆาตกร โอ้ ใช่ ในขณะที่ทั้งหมดนี้กำลังเกิดขึ้น พายุเฮอริเคนช่วงปลายฤดูกำลังคุกคามที่จะโจมตีพื้นที่ด้วยกำลังที่คาดไม่ถึงและอาจเปรียบเทียบได้“Wetlands” คงจะชอบที่จะพบกับภาพยนตร์คลาสสิกร่วมสมัยที่นักแสดงอย่างRobert Mitchumผู้ยิ่งใหญ่เคยเล่นอย่างสบายๆ ในสมัยนั้น (แต่ฉันสงสัยจริงๆ ว่า Mitchum จะยินยอมให้เล่นเป็นตัวละครชื่อ Babs Johnson) ในทางกลับกัน แง่มุมอาชญากรรมของเรื่องราวไม่ได้รวมกันมากนัก—ฉากเหล่านั้นรู้สึกว่าถูกตัดทอนอย่างผิดปกติ (เมื่อเกิดการฆาตกรรมที่สำคัญในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเวลาเพียงประมาณ 15 นาทีหรือมากกว่านั้นในการสรุป) และสิ่งที่เราเห็นไม่ได้ให้อะไรเลย ทางแห่งความประหลาดใจ (ถึงแม้ภาพย้อนอดีตอันแสนบอบช้ำนั้น เมื่อเปิดเผยอย่างครบถ้วนแล้ว ก็จะไม่ขมวดคิ้วมากเกินไป) เรื่องที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นก็ใช้ไม่ได้เช่นกันเพราะเราไม่เคยเข้าใจถึงการต่อสู้ที่แบ๊บส์ต้องเผชิญในการพยายามรักษามันไว้ด้วยกัน และ แสดงให้อดีตภรรยาและลูกสาวเห็นว่าเขาคู่ควรกับความไว้วางใจอีกครั้ง แทนที่จะเอาส่วนใดส่วนหนึ่งออกเจนนิเฟอร์ เอห์ล ) หนัง hd

ผู้ประกาศข่าวที่มักจะกินยาลดน้ำหนักด้วยความหวังว่าเธอจะไม่ถูกแทนที่โดยคนที่อายุน้อยกว่า สวยกว่า และผอมกว่ามาแทนที่ จากนั้นก็มีพายุเฮอริเคนซึ่งถูกสะกดจิตให้เป็นองค์ประกอบสำคัญของเรื่อง แต่แล้วก็ค่อยๆ หายไปโดยไม่ส่งผลกระทบมากนัก หลังจากความพยายามนี้และภาพยนตร์เรื่อง ” Snake Eyes ” ที่ยอดเยี่ยมของBrian De Palma ในปี 1998 ผู้สร้างภาพยนตร์ควรยอมรับว่าหนังระทึกขวัญเกี่ยวกับการฆาตกรรมและการทุจริตในแอตแลนติกซิตีและแผนย่อยของพายุเฮอริเคนไม่ได้ปะปนกันดูหนังออนไลน์