The Tale of the Princess Kaguya

The Tale of the Princess Kaguya

ภาพยนตร์นิทานเจ้าหญิงคางุยะ

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Kingdom Of Dreams And Madness ที่ออกจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีเมื่อปลายปีที่แล้ว นำเสนอรูปลักษณ์ที่หายากและตรงไปตรงมาภายใน Studio Ghibli ซึ่งเป็นบ้านแอนิเมชั่นที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของญี่ปุ่น ได้รับความสนใจอย่างพิถีพิถันในรายละเอียดที่ศิลปินและช่างเทคนิคของสตูดิโอใส่เข้าไปในทุกเฟรมของภาพยนตร์ โดยเฉพาะ The Wind Rises ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายจากผู้กำกับในตำนาน ฮายาโอะ มิยาซากิ ฉันให้ “The Tale of Princess Kaguya” 3 ใน 5 Spinnakers เพราะความคาดหวังของฉันเกี่ยวกับ Studio Ghibli การตีความนิทานพื้นบ้านสมัยใหม่โอบรับความยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติด้วยวัฏจักรของความรักและความเจ็บปวด ซึ่งเป็นธีมที่สดชื่นจากสตูดิโอที่ดื่มด่ำกับจินตนาการอันวิจิตรบรรจง เวอร์ชันพากย์ทำให้ฉันหลงไหลจากเรื่องราวด้วยการแปลเพลงกล่อมเด็กและคำพูดที่น่าอึดอัดใจ ดูหนัง hd

สุเทมารุตื่นขึ้นมาเพียงลำพังและกลับมาพบกับภรรยาและลูกอีกครั้ง โดยตีความประสบการณ์ว่าเป็นความฝัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการแสดงในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายโดย Chii ซึ่งเสียชีวิตในเดือนมิถุนายน 2012 และเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่กำกับโดย Takahata ซึ่งเสียชีวิตในเดือนเมษายน 2018 การตีความภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวบรวมภูมิปัญญาอันบริสุทธิ์ของเด็กไว้ในขณะที่ Kaguya ส่งคำขอที่เหมือนโคอันไปยัง คู่ครองของเธอ ถ้าเทียบกับบาตรพระนางขอดูบาตรองค์จริง สิ่งนี้ไม่ได้ทำขึ้นเพื่อทดสอบพลังของเธอผ่านคำขอที่เป็นไปไม่ได้ แต่เพื่อให้ Kaguya พิสูจน์ว่าเธอไม่ได้เป็นเพียงสิ่งมหัศจรรย์ ด้วยเสียงร้องคร่ำครวญของเพลงพื้นบ้านที่จำได้ครึ่งเสียงสะท้อนผ่านต้นไม้ The Tale of the Princess Kaguya นำเราไปสู่ฉากสุดท้ายที่น่าเกรงขามในสภาพพร้อมอย่างสง่างาม หนัง hd

อย่างไรก็ตาม

nungsub แอนิเมชั่นเป็นที่ที่ Kaguya-hime ก้าวข้ามสิ่งที่คุณเคยคาดหวังว่าจะได้เห็นในภาพยนตร์อนิเมะที่ออกฉายในช่วงปลายปี 2013 จริงๆ รูปแบบศิลปะใช้วิธีการแบบคลาสสิกแบบโรงเรียนเก่า ซึ่งทำให้รู้สึกว่าเป็นส่วนใหญ่ที่วาดด้วยมือ เวลา. เส้นสเก็ตช์ถูกทิ้งไว้โดยเจตนา และในตอนแรกดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่เสร็จจริง ๆ ในสถานะปัจจุบัน เนื่องจากสามัญสำนึกบอกว่ามันต้องมีการขัดเกลามากขึ้นอีกมาก ในตอนแรกอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะคุ้นเคย แต่เมื่อคุณได้ทำแล้ว การเป็นพยานก็น่าหลงใหลจริงๆ มันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมีบรรยากาศมากขึ้น และช่วยทำให้ภาพดูสวยงามราวกับไอซิ่งบนเค้ก ที่ที่อนิเมชั่นฉายแสงได้จริง ๆ คือระหว่างซีเควนซ์ของภาพยนตร์ที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วมาก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี ความหลงใหลในชีวิตของสามัญชนของเธออยู่ที่การที่เธอต้อง “ทำงาน” และ “พยายาม” เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ความพยายามทุ่มเททำให้บางสิ่งมีค่ามากขึ้น ที่นี่ดึงความเชื่อมโยงแบบสองทางระหว่างความเจ็บปวดและความสุข ซึ่งความเปรียบต่างขยายแต่ละส่วน ความทุกข์ในตัวเองเป็นแง่มุมของชีวิตที่ไม่ละทิ้งอย่างสมบูรณ์และหันหลังให้ ช่วยให้บุคคลเปลี่ยนแปลงและทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตคุ้มค่ายิ่งขึ้น Kaguya-hime (ต่อจากนี้ไปจะเรียกมันว่า) อิงจาก The Tale of the Bamboo Cutter เรื่องราวที่มีชื่อเสียงจากนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น ในการแปลนี้ วันหนึ่งคนตัดไผ่ที่แก่ชราพบทารกที่เหมือนมนุษย์ตัวเล็ก ๆ อยู่ภายในหน่อไม้ และถือว่ามันเป็นสัญญาณจากสวรรค์ว่าเป็นหน้าที่ของเขาที่จะเลี้ยงดูเด็กลึกลับ อย่างไรก็ตาม เขาและภรรยาได้ค้นพบอย่างรวดเร็วว่าเด็กคนนี้อยู่ไกลจากมนุษย์ธรรมดา ขณะที่เธอเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างบ้าคลั่ง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 เรื่องราวของเจ้าหญิงคางุยะได้อันดับที่ 4 ในทั้งสิบรางวัลยอดเยี่ยมของ Kinema Junpo และรางวัล Reader’s Choice Awards อิซาโอะ ทาคาฮาตะ ผู้ร่วมก่อตั้ง Studio Ghibli ใช้เวลากว่าแปดปีในการพัฒนาแอนิเมชั่นผจญภัยเรื่องนี้ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นสมัยศตวรรษที่ 10 หลังจากถูกค้นพบภายในก้านไผ่ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็กลายเป็นเจ้าหญิงลึกลับ ทาคาฮาตะสร้างสไตล์ที่วาดด้วยมือและจิตรกรอย่างประณีต โดยผสมผสานเส้นที่แข็งเข้ากับสีน้ำชวนฝัน เป็นโลกของเส้นถ่านและเฉดสีสีน้ำ คุณแทบจะสัมผัสได้ถึงการแปรงพู่กันบนกระดาษที่มีเส้นใยในขณะที่การกระทำที่วาดด้วยมืออย่างภาคภูมิแผ่ออกไป การเคลื่อนไหวที่ดุร้ายดึงความสนใจของเราไปที่ศิลปะสมัยเก่าของผู้ร่วมงานหลัก Osamu Tanabe และ Kazuo Oga ด้วยฝีเท้าที่อ่อนล้าและระยะเวลาดำเนินการที่ยาวนาน อาจทำให้ขาดความเชื่อมโยงในทันทีกับผู้ชมชาวตะวันตกรุ่นเยาว์ที่ผลงานยอดนิยมของมิยาซากิประสบความสำเร็จ หนังใหม่ hd

ฉันดีใจที่ได้พบงานอื่นที่คุ้มค่าพอที่จะเสนอชื่อเข้าในรายการโปรดของฉัน หลายๆ อย่างมาจากการตัดสินใจของ Hayao Miyazaki ในตำนานแอนิเมชั่นที่จะเกษียณอายุในปีที่แล้ว แต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Studio Ghibli ของเขาในวันนี้มาจากความคิดของพรสวรรค์ไม่น้อย The Tale of the Princess Kaguya กำกับการแสดงโดย Isao Takahata วัย 78 ปี ผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอนี้ และคุณจะไม่ได้เห็นภาพยนตร์ที่สดใสและงดงามกว่านี้ในปี 2014 นิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเป็นเรื่องที่น่าติดตามและ คุณอดไม่ได้ที่จะหลงใหลในตัวละครทั้งหมด ขณะที่เจ้าหญิงน้อยคลานไปที่เครื่องตัด เธอโยนไม้ไผ่ชิ้นหนึ่งไปที่ขอบพรมปูพื้น เขาใช้สิ่งเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงราชวงศ์อันศักดิ์สิทธิ์ของเธอและเริ่มวางแผนที่จะทำให้เธอเป็นเจ้าหญิงที่เหมาะสม ได้ย้ายครอบครัวไปเมืองหลวง บังคับสาวลี หนังมาสเตอร์