หนัง

Reviews : Lucky

Reviews : Lucky

May Ryer ( Brea Grant ) เป็นนักเขียนที่ช่วยเหลือตัวเองได้ซึ่งหนังสือ  Go It Alone สอนเรื่อง  การพึ่งพาตนเองของผู้หญิง แฟนเบสที่เป็นผู้หญิงส่วนใหญ่ถามเธอตอนเซ็นหนังสือเมื่อพวกเขาคาดหวังการติดตามผล แต่มีบางอย่างไม่ถูกต้อง อาจจะเริ่มอ่านหนังสือเล่มใหม่ไม่ได้ ความรู้สึกของบางสิ่งบางอย่างถูก “ปิด” นี้ชัดเจนมากเมื่อคืนหนึ่งอาจพบชายคนหนึ่งนอกบ้านที่เธอใช้ร่วมกับสามีของเธอ ชายคนนั้นดูเหมือนจะพยายามบุกเข้ามาเมื่อเดือนพฤษภาคมโวยวายปลุกสามีของเธอเท็ด ( Dhruv Uday Singh) เท็ดรู้สึกหงุดหงิดกับความตื่นตระหนกของเมย์มากกว่ากังวลเกี่ยวกับผู้บุกรุกที่อาจเกิดขึ้น ขณะที่เขาคว้าไม้เบสบอลเพื่อต่อสู้กับชายนิรนามเท็ดบอกเธอว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นทุกคืน ทุกคืนชายคนหนึ่งจะบุกเข้าไปในบ้านของพวกเขาและพยายามที่จะฆ่าพวกเขา “นี่คือสิ่งที่เป็น” เท็ดกล่าว เมย์หวั่นไหว เธอจำไม่ได้ แต่เท็ดพูดถูก ในคืนถัดไปมันเกิดขึ้นอีกครั้ง และในคืนถัดไป. และในคืนถัดไป.นี่คือหลักฐานอันน่าตื่นตะลึงของ “Lucky” ของ Natasha Kermani ที่เขียนโดย Brea Grant (ซึ่งเป็นดาราด้วย) สิ่งที่ปรากฏในตอนแรก

เป็นหนังระทึกขวัญบุกบ้านโดยทั่วไปถูกเปิดเผยว่าเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดและทำให้อารมณ์เสียมากกว่า “โชคดี” เป็นมากกว่าหลักฐาน “ลัคกี้” มีบางอย่างที่จะพูดและแกรนท์ได้คิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเรื่องของความรุนแรงต่อผู้หญิงและการบาดเจ็บตลอดจนสมมติฐานทางเพศเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

“ลัคกี้” ได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของการนอนไม่หลับที่สับสนของเมย์แต่เพียงผู้เดียวดังนั้นช่วงการเรียนรู้ของผู้ชมจึงเหมือนกับของเมย์ พฤษภาคมเป็นช้าที่จะเข้าใจสิ่งที่เป็นจริง  ที่เกิดขึ้นถึงแม้คนรอบตัวเธอเธอสามีของเธอช่วยอีดี ( แยสมินอัลบุส ตามิ )Leith M. Burke ) – ดูเหมือนจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและยังปฏิเสธที่จะบอกเธอ ดูหนัง hd

นี่คือไดนามิกในการเล่าเรื่องที่น่าหงุดหงิดซึ่งขึ้นอยู่กับการทำซ้ำของฉากเดิม ๆ ที่เล่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความขุ่นมัวมีจุดมุ่งหมายในที่สุดเช่นเดียวกับการทำซ้ำ ๆ แม้ว่าจะต้องใช้ความอดทนพอสมควร เมย์ไปหาผู้คนเพื่อขอความช่วยเหลือ พวกเขาทุกคนปฏิบัติกับเธอเหมือนเธอมีปฏิกิริยามากเกินไป แต่มีบางอย่างที่อยู่ภายใต้พฤติกรรมของพวกเขา พวกเขาทำเหมือนว่าพวกเขามีความลับกุญแจไขปริศนาและพวกเขามองไปที่ความล้มเหลวของเมย์ที่จะทำความเข้าใจกับมันด้วยความสงสารที่น้อยไปมาก เมย์ผู้น่าสงสารเธอเป็นคนสุดท้ายที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อเท็ดหายตัวไปอย่างกะทันหันและเมย์ไม่สามารถจับเขาไว้ได้เธอจึงถูกปล่อยให้ “ไปคนเดียว” มีคนเสนอห้องนอนแขกให้เธอ แต่เธอปฏิเสธ เธออยู่ในบ้านและทุกคืนเธอต่อสู้กับผู้บุกรุก การต่อสู้มักจะน่ากลัวสยดสยองและนองเลือด แต่ในเช้าวันรุ่งขึ้นการแข่งขันจะเริ่มขึ้นอีกครั้งสไตล์ ” วันกราวด์ฮ็อก ” หรืออย่าง ” สุขสันต์วันตายปี 2017 ” ที่มีการวนรอบเวลาคล้าย ๆ กัน อาจโทรหาตำรวจทุกครั้ง แต่คำตอบกลับเป็นไปอย่างไม่เป็นทางการ nungsub

“ลัคกี้” หลงระเริงไปกับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “tropes” แต่ก็ทำเช่นนั้นโดยมีจุดประสงค์ อาจจะปิดไฟทั้งหมดในตอนกลางคืนแม้ว่าจะเป็นประโยชน์ในการมองเห็นผู้บุกรุกเมื่อเขามาถึง เธอถึงกับเผลอหลับ! เมื่อชายคนนั้นปรากฏตัวขึ้นอย่างที่เคยทำแทนที่จะวิ่งออกไปข้างนอกเธอก็วิ่งขึ้นไปชั้นบนซึ่งไม่มีทางออก เหมือนว่าเมย์ไม่เคยดูหนังสยองขวัญ! แต่มีวิธีการที่จะบ้าของ Grant ในฐานะผู้เขียนบทภาพยนตร์ สถานการณ์ในฝันร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิตนี้นำเสนอแง่มุมหนึ่งของความฝันอันเลวร้ายที่คุณถูกไล่ล่าและคุณพยายามวิ่ง แต่ไม่สามารถขยับได้ May ก็เหมือนกับ Josef K. ในThe Trialของ Kafka ทำอย่างดีที่สุดในโลกแห่งการคุกคามที่สับสนซึ่งทุกคนดูเหมือนจะมีบันทึกลึกลับเกี่ยวกับ “สิ่งที่เป็นอยู่”Kermani สร้างสมดุลระหว่างความตื่นเต้นและความตกใจด้วยช่วงเวลาที่สงบนิ่งซึ่ง May เข้ามาใกล้เพื่อทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ชิ้นส่วนของจีนหลุดออกมาจากเครื่องล้างจานพร้อมรอยแตกเล็ก ๆ พบเศษแก้วบนโต๊ะกาแฟ มุมของบานหน้าต่างแสดงรอยแตกแบบขนนก ช่วงเวลาเล็ก ๆ เหล่านี้ยังคงอยู่ในการตีความเพิ่มพลังเชิงอุปมาอุปไมยของ “Lucky” มันเกือบจะเหมือนสิ่งที่อาจคิดว่าเป็นความจริงเธอเป็นจริงความฝันและกระบวนการของภาพยนตร์เรื่องนี้เธอจริง  ตื่นขึ้นมา กระจกที่แตกทั้งหมดรอบตัวเธอเป็นส่วนหน้าของการปฏิเสธของเธอที่แตกออกจากกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี