Reviews | Great Movies

Reviews | Great Movies

Herzog’s vampire movie, haunted by Murnau’s

มันรวยหนักลึก แผ่นดินโลกดูเย็นชาและสกปรก ไม่มีสีเขียวมากนักและดูเปียก ภูเขามีลักษณะขรุขระสีเทาขอบแหลม การตกแต่งภายในถ่ายทำด้วยสีแดงเข้มและสีน้ำตาลและสีขาว – สีขาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใบหน้าและเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับ

การถ่ายภาพสีมีคุณภาพใน “Nosferatu the Vampyre” ของเวอร์เนอร์เฮอร์ซ็อกที่ซึมเข้าไปในกระดูกของคุณ มันจะไม่เพียงพอที่จะเรียกมันว่า “อิ่มตัว”

Count Dracula’s เป็นภาพยนตร์ที่มีความสวยงามโดดเด่น แต่ไม่มีความพยายามที่จะดึงดูดหรือทำให้เราเห็นภาพ การเดินทางที่น่าตื่นตาด้วยการเดินเท้าและรถโค้ชไปยังปราสาท Transylvanian อันห่างไกลของ Dracula นั้นไม่ได้ตั้งใจให้ดูสวยงามมักจะมีบางสิ่งที่น่ากลัวและน่ากลัวในการพรรณนาถึงธรรมชาติของ Herzog มันไม่ได้ยกระดับขึ้นมากเท่ากับการสำนึกผิด เมฆหมอกลอยต่ำและล่องลอยเหมือนน้ำ ยอดหอคอยในการข่มขู่ เงาบ่งบอกถึงความน่าสะพรึงกลัว ชาวนาธรรมดา ๆ ที่โจนาธานฮาร์เกอร์พบเจอในการเดินทางของเขานั้นไม่ได้มีสีสันและเป็นมิตร แต่จงถอนตัวออกไปจากเขา Herzog ใช้เวลาของเขาก่อนที่จะปล่อยให้เราเห็น Dracula เป็นครั้งแรก เวทีของเขาถูกกำหนดโดยคำพูดและสายตาของผู้คนที่ไม่อยากเชื่อว่าเขากำลังมองหาเคานต์ ดูหนังออนไลน์ฟ

Herzog เป็นไปตามโครงสร้างของ ” Nosferatu ” (1922) ที่มีชื่อเสียงของ FW Murnau ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เงียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นก็ขึ้นอยู่กับแบของถ่านหิน 1897 นวนิยายเรื่องแดรกคิวลา Murnau เปลี่ยนชื่อตัวละครด้วยเหตุผลด้านลิขสิทธิ์และ Herzog มีอิสระที่จะใช้ต้นฉบับ: Dracula ( Klaus Kinski ) ตัวแทนที่ดิน Jonathan Harker ( Bruno Ganz ) ภรรยาของเขา Lucy ( Isabelle Adjani ) ดร. Van Helsing (Walter Ladengast) และเขาเป็นคนบ้าหัวเราะ Renfield ( Roland Topor )ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับ Renfield โดยเสนอให้ Harker ได้รับค่านายหน้าจำนวนมากเพื่อเดินทางไปยังปราสาทของ Dracula และขายทรัพย์สินที่โดดเดี่ยวในเมืองให้เขา ฮาร์เกอร์ต้องการเงินเพราะเขาคิดว่าภรรยาของเขาสมควรได้รับบ้านที่ดีกว่า เสียงหัวเราะกระตุกของ Renfield ไม่ได้ขัดขวางเขา การเดินทางของเขาใช้เวลามากกว่าในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่สร้างจากเรื่องราวที่มีชื่อเสียงนี้ มีฉากที่เป็นลางไม่ดีที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่เขาพูดถึงชื่อของ Dracula และทั้งห้องก็เงียบลงเพียงแค่จ้องมองไปที่เขา Herzog ใช้เวลาสร้างความคาดหวังก่อนทางเข้าของ Dracula หนัง hd

จะไม่มีโค้ชคนใดพา Harker ไปที่ปราสาท จะไม่มีใครขายหรือเช่าม้าให้เขา Renfield เดินต่อไปโดยเดินไปตามทางแคบ ๆ เหนือช่องว่างที่โหดร้าย ในที่สุดโค้ชของแดร็กคูล่าก็ออกมารับตัวเขา ดูเหมือนว่า (เพราะมันเป็น) ได้ยินเสียง ประตูสู่ปราสาทดังเอี๊ยดเปิดออกและเราถือว่าแดร็กคูล่า ในการสร้างแวมไพร์ Herzog เป็นไปตามแนวทางศิลปะที่โดดเด่นของภาพยนตร์เรื่อง Murnau ทำให้การนับดูเหมือนสัตว์มากกว่ามนุษย์ ไม่มีแวมไพร์ที่หล่อเหลาและโฉบเฉี่ยวของคุณที่รับบทโดยทอมครูซ. โกนหัวแล้ว ใบหน้าและกะโหลกเป็นสีขาวเหมือนตัวตลก เล็บมือเป็นหอก หูแหลมเหมือนค้างคาว ดวงตาจมลงและมีขอบเป็นสีดำและสีแดง ที่พิเศษที่สุดคือเขี้ยวที่โดดเด่นสองอันที่อยู่ตรงกลางปากซึ่งวางไว้เหมือนค้างคาวที่ไม่มีการปกปิด ในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ฟันของ Dracula จะขึ้นและอยู่ด้านข้างซึ่งสามารถปกปิดได้ง่ายกว่า ที่นี่จะไม่มีทางเข้าใจผิดมีการสักการะรายละเอียดที่มีชื่อเสียงมากมาย บรรทัด “ฟังนะเด็กกลางคืนทำเพลงของพวกเขา” The Count ควบคุมอารมณ์หื่นแทบไม่ได้เมื่อ Harker เอามีดปาดขนมปัง อาหารปรากฏขึ้นอย่างลึกลับโดยไม่มีคนรับใช้ จากนั้นการแข่งขันขณะที่แดร็กคูล่าเดินทางไปทางทะเลและฮาร์เกอร์โดยทางบกไปยังเมืองเบรเมนที่ซึ่งลูซี่ตกอยู่ในอันตราย ดูหนัง hd ฟรี

Herzog เป็นต้นฉบับส่วนใหญ่ของผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งไม่ได้รับการรีเมคมากนัก อีกคนเดียวของเขา “ผู้หมวดเลว: ท่าเรือโทรนิวออร์ลีนส์” (2552) แตกต่างจากเดิมมากจนมีเพียงความคิดของตำรวจที่ทุจริตเท่านั้น เหตุใดเขาจึงถูกดึงดูดให้สร้างภาพยนตร์เงียบของเยอรมันเรื่องหนึ่งที่โด่งดังที่สุดและมีวันที่น้อยที่สุด?

Share

You may also like...