รีวิวหนัง netflix Wind River 2017

รีวิวหนัง netflix Wind River 2017

ฉันหมายถึง คนข่มขืนพยายามตำหนิความหนาวเย็นและความเงียบ

ดูหนังออนไลน์ แต่การกระทำของเขาแย่กว่าสภาพอากาศเลวร้ายอย่างเห็นได้ชัด การเล่าเรื่องยังคงไม่มีความสำคัญ แต่ค่อยๆ พัฒนาไปสู่บทสรุปที่น่าจับตามอง เรามาเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวละครของ Renner ผ่านเรื่องราวเบื้องหลังของเขา”Wind River” ของ Taylor Sheridan เป็นเรื่องราวสองเรื่องในหนึ่งเดียว พล็อตหลักคือการฆาตกรรมที่สอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ US Fish & Wildlife Service ของ Jeremy Renner และเจ้าหน้าที่ FBI ของ Elizabeth Olsen

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในโรงภาพยนตร์อีก 507 โรง และทำเงินได้ 5.7 ล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์ถัดมา และประมาณ 7.2 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์วันแรงงานสี่วัน โดยจบในอันดับที่สองที่บ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐฯ อย่างสม่ำเสมอในช่วง 13 วันข้างหน้า งบประมาณ 11 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 45 ล้านดอลลาร์Wind River เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมแนวนีโอตะวันตกปี 2017 ที่เขียนและกำกับโดยเทย์เลอร์ เชอริแดน ตัวติดตาม Fish and Wildlife Service และเจ้าหน้าที่ FBI ตามลำดับ ซึ่งพยายามไขคดีฆาตกรรมในเขตสงวน Wind River Indian ใน Wyoming ในการเดินทางออกล่าสัตว์ครั้งหนึ่งของคอรี เขาได้พบกับร่างที่เยือกแข็งของหญิงสาวคนหนึ่ง เราเห็นเธอในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ วิ่งเท้าเปล่าอย่างบ้าคลั่งในตอนกลางคืนภายใต้พระจันทร์เต็มดวงที่คมชัด เขาจำได้ว่าเธอคือนาตาลี เพื่อนสนิทของลูกสาววัยรุ่น ซึ่งเสียชีวิตอย่างลึกลับเมื่อสองสามปีก่อน ภาพยนตร์ของเทย์เลอร์ เชอริแดนเกิดขึ้นในรูปแบบตำนานของชาวอเมริกันตะวันตกที่ไม่มีอยู่จริงอีกต่อไป ถ้ามันเคยมีมาจริงๆ เป็นสถานที่ที่ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ ดู อ นิ เมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

นอกเหนือกฎเกณฑ์ที่ผู้คนคิดค้นขึ้นมาเพื่อเอาตัวรอด

รีวิวหนัง บริเวณเท็กซัสและนิวเม็กซิโกซึ่งมีส่วนที่โหดร้ายและสวยงามเท่าเทียมกัน เจเรมี เรนเนอร์แสดงการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งของเขาในบทบาทที่ยืดเยื้อ แต่เขาไม่แสดงสัญญาณของการถูกท้าทาย เอลิซาเบธ โอลเซ่นไม่เคยดีไปกว่านี้มาก่อน โดยต้องรับผิดชอบในการแสดงภาพเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่น่าเชื่อถือที่สุดเรื่องหนึ่งนับตั้งแต่ Clarice Starling ของโจดี้ ฟอสเตอร์ใน ‘The Silence of the Lambs’ นักแสดงสมทบมีมากกว่าระดับของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Gil Birmingham ที่อกหัก แม้จะไม่สมบูรณ์ แต่บางครั้งก็พูดมากไปหน่อยและไม่ค่อยดีนักในเชิงปรัชญา สคริปต์ก็ฉลาด กระตุ้นความคิด และพูดน้อยเกินไป เรื่องราวมีความตึงเครียดที่น่าสงสัย น่าสมเพชที่น่าสมเพช และบางครั้งก็ทำให้รู้สึกไม่สบายใจในขณะเดียวกันก็เป็นคนเขียนช้าๆ อย่างมีประสิทธิภาพและเต็มไปด้วยบรรยากาศ มันเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม ยังคงเข้าปะทะ แต่คดเคี้ยวเล็กน้อยในการเว้นจังหวะตรงกลางแล้วไปพร้อมกับปืนทุกกระบอกที่จุดประกายในจุดไคลแม็กซ์ที่น่าตื่นเต้น netflix

โอลเซ่นเข้าสู่ภาพในฐานะคนนอกไปยังดินแดนแห่งความสิ้นหวังที่เยือกเย็นซึ่งแสดงให้เห็นภาพถิ่นทุรกันดารของอเมริกาดังที่นี่ เธอต้องเรียนรู้อย่างรวดเร็วเพื่อทำงานของเธอหรือปล่อยให้อาชญากรรมที่ยังไม่คลี่คลายโดยสิ้นเชิง เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวแทน FBI มือใหม่ที่ร่วมมือกับนักติดตาม/นักล่าที่มีอดีตอันน่าสลดใจเพื่อสืบสวนการฆาตกรรมของเด็กหญิงในพื้นที่ในเขตสงวนชนพื้นเมืองอเมริกันที่อยู่ห่างไกล การแสดงภาพของ Renner เกี่ยวกับชายที่แตกหักซึ่งกระตือรือร้นที่จะตามล่านักล่าทุกประเภท งานเขียนที่ยอดเยี่ยมของเชอริแดน ภูมิทัศน์ที่เต็มไปด้วยหิมะในฐานะตัวละครอีกตัวที่ทำให้เรื่องนี้ต้องดู “วินด์ริเวอร์” ระทึกขวัญมาก เป็นระทึกขวัญที่สมบูรณ์แบบ ผู้เขียนบทที่ให้เรา “Sicario” และ “Hell or High Water” กลับมาพร้อม “Wind River” ซึ่งเขากำกับด้วย และตอนนี้ฉันมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมว่า Taylor Sheridan เป็นหนึ่งในนักเล่าเรื่องที่ดีที่สุดในยุคของเรา disney

รีวิวหนัง netflix Wind River 2017
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

มีบางอย่างเกี่ยวกับหนังระทึกขวัญของเขาที่ฉลาดแกมโกง เฉียบแหลม และลึกซึ้ง

รีวิวหนัง netflix เหมือนกับภาพยนตร์คลาสสิกอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ แม้แต่นักเขียนนวนิยายเดนนิส เลเฮนก็คงไม่อาจคิดค้นวัสดุที่เล่นอย่างชำนาญเช่นนี้ได้ และด้วย “แม่น้ำแห่งสายลม” ภารกิจด้านศิลปะส่วนตัวของเชอริแดนที่พยายามแก้ไขความผิดที่ระบบได้กระทำต่อชนพื้นเมืองอเมริกันยังคงดำเนินต่อไป เจ้าหน้าที่ติดตาม Fish and Wildlife Service และเจ้าหน้าที่ FBI ตามลำดับ พยายามแก้ปัญหาการฆาตกรรมของหญิงสาวที่ Renner ค้นพบร่างกายภายใต้สถานการณ์ลึกลับในขณะที่เขาลาดตระเวน Wind River Indian Reservation ในไวโอมิง ในเดือนตุลาคม 2017 หลังจากรายงานเรื่องอื้อฉาวการล่วงละเมิดทางเพศของ Harvey Weinstein Lionsgate ประกาศว่าจะจัดจำหน่ายภาพยนตร์บนสื่อภายในบ้านและบริการสตรีมมิ่ง ชื่อและโลโก้ของบริษัท Weinstein ถูกละเว้นจากเครดิต ตัวอย่าง และบรรจุภัณฑ์ ซีรี่ย์เกาหลี

“แม่น้ำแห่งสายลม” เต็มไปด้วยพื้นที่กว้างใหญ่เป็นป่าละเมาะที่หลีกทางให้ผ้าห่มสีขาวบริสุทธิ์ ถูกขัดจังหวะด้วยรถสโนว์โมบิลที่ฟันทางเดียวดายเท่านั้น คุณสามารถได้ยินเสียงกระทืบของหิมะและสัมผัสถึงความหนาวเย็นอันขมขื่นที่ไหลลึกจนอาจถึงตายได้ Cory เป็นนักติดตามนักล่าที่ทำงานในเขตสงวน Wind River เมื่อมีการค้นพบศพ เขาสงสัยว่ามีการเล่นที่ผิดกติกา และเอฟบีไอก็ถูกเรียกเข้ามา พวกเขาส่งเจน แบนเนอร์ ซึ่งเป็นคนสีเขียวและหน้าใหม่มาทำงานกลางแจ้ง เธอขอความช่วยเหลือจากคอรีซึ่งประสบกับการสูญเสียลูกสาววัยรุ่นในลักษณะเดียวกัน เจเรมี เรนเนอร์ รับบทเป็น คอรีย์ แลมเบิร์ต ชายผู้มีอดีตอันน่าสลดใจ ร่วมมือกับเจน แบนเนอร์เพื่อไขคดีฆาตกรรม ง่ายที่จะติดป้าย Banner ว่าเป็น “ผู้หญิงนอกใจที่ต้องการเขา ซีรี่ย์จีน