รีวิวหนัง Black Panther 2018 รีวิวซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง Black Panther 2018 รีวิวซีรี่ย์จีน

ในการ์ตูนเรื่อง Dora Milaje ได้รับการคัดเลือกจากชนเผ่า Wakandan ที่เป็นคู่แข่งกัน

ดูหนังออนไลน์ เพื่อเข้ารับการฝึกตั้งแต่วัยแรกรุ่นเพื่อทำหน้าที่เป็นองครักษ์ส่วนพระองค์ของกษัตริย์ รวมถึงเป็นราชินีที่มีศักยภาพของ Wakanda หน้าที่หลังทำเพื่อรักษาความสงบใน Wakanda โดยทำให้แน่ใจว่าทุกเผ่ามีโอกาสที่จะเสนอลูกสาวคนใดคนหนึ่งของพวกเขาเพื่อสวมมงกุฎ ในภาพยนตร์ ดอร่ายังคงทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดของทีชัลล่า แต่สถานะการเป็นภรรยาฝึกหัดของพวกเธอถูกลบออกไป สิ่งนี้ส่งผลให้ภูมิหลังของ Nakia เปลี่ยนไป; ในการ์ตูน เธอเป็นดอร่าวัยรุ่นที่หมกมุ่นอยู่กับความรักของทีชัลล่าและกลายเป็นคนชั่วร้ายเมื่อเขาปฏิเสธความก้าวหน้าของเธอ T’Challa ในฐานะราชาแห่ง Wakanda และ Black Panther เป็นตัวแทนของภาพลักษณ์ที่สวยงามของความแข็งแกร่งทางร่างกาย ศีลธรรม และสติปัญญาสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ผิวดำ ด้วยพลังของ “สมุนไพรรูปหัวใจ” T’Challa จึงเป็นปราการด่านแรกในการปกป้องความปลอดภัยและความมีชีวิตชีวาของประเทศและประชาชนของเขา netflix

มัวร์ตั้งข้อสังเกตว่าสคริปต์ช่วงแรกมีฉากนอกวากานดามากขึ้นเพื่อสำรวจ “ความหมายของการเป็นชาวแอฟริกันและชาวแอฟริกัน-อเมริกันในโลกนี้อีกสักหน่อย” และหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะสามารถกลับมาดูอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “สุดยอดมาก” ลำดับที่ถูกสตอรี่บอร์ดก่อนถูกตัดออก คูเกลอร์และโรเบิร์ต โคลเคยคิดที่จะรวมอีไล แบรดลีย์ / แพทริออต ฮีโร่ผิวดำยุคทองไว้สักระยะหนึ่ง แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็กีดกันไม่ให้เขาไปสนใจวากานดา ในที่สุด Eli Bradley ก็ได้แสดงในมินิซีรีส์ของ Disney+ เรื่อง The Falcon and the Winter Soldier ซึ่งแสดงโดย Elijah Richardson ที่ช่วยให้มีผลกระทบต่อสังคมแอฟริกันอเมริกันคือข้อเท็จจริงที่ว่านักแสดงและทีมงานส่วนใหญ่เป็นคนผิวดำ ดังที่นักเขียน Taryn Finley กล่าวว่า “เป็นเรื่องสำคัญที่คนเบื้องหลังหลายคนที่ช่วยเล่าเรื่องนี้เป็นคนผิวดำ พวกเขานำความเข้าใจด้านวัฒนธรรมมาสู่ฉากที่ไม่สามารถเรียนรู้ได้ และพวกเขาช่วยยกระดับ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์ด้วยความแตกต่างและความซับซ้อนที่เฉพาะเจาะจง”

รีวิวหนัง Rondavels รวมอยู่ในยอดตึกระฟ้าของ Wakanda โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ของภูเขาที่ Blyde River Canyon ในแอฟริกาใต้ ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2540 แบล็กแพนเทอร์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ของมาร์เวลคอมิกส์ และในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2541 มีรายงานว่ามาร์เวลได้ว่าจ้างโจ เควซาดาและจิมมี่ พัลมิออตติ ซึ่งขณะนั้นเป็นบรรณาธิการของการ์ตูนเรื่องแบล็กแพนเทอร์ Quesada และ Palmiotti ต่างก็ปฏิเสธเรื่องนี้ ในเดือนสิงหาคมนั้น ปัญหาขององค์กรที่ Marvel ทำให้โครงการถูกระงับ อีกหนึ่งปีต่อมา Snipes ได้รับเลือกให้อำนวยการสร้างและอาจนำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่ Artisan Entertainment disney

ในพิธี M’Baku ผู้นำเผ่า Jabari ท้าทาย T’Challa เพื่อชิงมงกุฎในการต่อสู้ตามพิธีกรรม ทีชาลลาเอาชนะเอ็มบากูและเกลี้ยกล่อมให้เขายอมจำนนมากกว่าตาย ทีชัลล่า รัชทายาทแห่งอาณาจักรวาคานด้าที่ซ่อนเร้นแต่ก้าวหน้า ต้องก้าวไปข้างหน้าเพื่อนำผู้คนของเขาไปสู่อนาคตใหม่ และต้องเผชิญหน้ากับผู้ท้าชิงจากอดีตของประเทศของเขา หนึ่งในไฮไลท์ของตัวอย่างคือ T’Challa ยืนอยู่ต่อหน้าองค์การสหประชาชาติในการแถลงข่าว เป็นไปได้มากว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับการที่ Wakanda เปิดกำแพงภูเขาโฮโลแกรมสู่โลกภายนอกในที่สุด และผลที่ตามมาจากการทำเช่นนั้น ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Black Panther 2018 รีวิวซีรี่ย์จีน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Craig Hammack ผู้ดูแล VFX ของ ILM เปรียบเทียบงานนี้กับเวลาของเขา

ซีรี่ย์จีน ใน Tomorrowland แต่สังเกตเห็นความท้าทายเพิ่มเติมที่ไม่ใช่แค่การสร้างเมืองแห่งอนาคต แต่ยังรวมถึงความท้าทายที่เหมาะสมทางวัฒนธรรมด้วย เขาอธิบายว่าวัฒนธรรมแอฟริกันมี “คุณสมบัติของวัสดุที่เป็นดินจำนวนหนึ่งซึ่งทำให้ยากต่อการออกแบบให้เป็นเมืองแห่งอนาคต” ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เหล็กและกระจกมาก กระบวนการนี้จะทำให้หลอดเลือดดำที่ปนเปื้อนสีม่วงอยู่ในร่างกาย และแม้ว่าพวกมันจะดูเหมือนไม่เป็นอันตราย แต่ก็ดูน่าอึดอัดอย่างมาก ในอารัมภบท เราจะเห็นขบวนทาสที่ถูกล่ามโซ่กำลังขึ้นเรือไม้โดยสังเขปโดยมีทหารสวมหมวก Pith ควบคุมดูแล เห็นได้ชัดว่านี่เป็นนามธรรมของประวัติศาสตร์แอฟริกันหลายศตวรรษ โดยรวมภาพของการแย่งชิงแอฟริกาในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ของมหาอำนาจยุโรปและการค้าทาสข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกของยุโรป รีวิว หนัง

ในที่สุดรางวัลภาพยนตร์ยอดนิยมยอดเยี่ยมไม่ได้นำมาใช้กับรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91 เพื่อให้ Academy of Motion Picture Arts and Sciences “ตรวจสอบและขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ” รางวัลดังกล่าว ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา ดิสนีย์ได้เปิดเผยรายชื่อ For Your Construction ของพวกเขา โดยพิจารณาจากรางวัลประเภทรางวัลทั้งหมด ยกเว้นสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและประเภทที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับ เช่น ประเภทแอนิเมชั่น หนังสั้น และสารคดี ภาพยนตร์เรื่องนี้มียอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดเป็นอันดับสี่ใน Fandango และกลายเป็นยอดขายล่วงหน้าสูงสุดสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และภาพยนตร์ที่ออกฉายในเดือนกุมภาพันธ์ตลอดจนไตรมาสแรกของปี การขายตั๋วล่วงหน้า 24 ชั่วโมงแรกบนเว็บไซต์นั้นใหญ่ที่สุดสำหรับภาพยนตร์ Marvel ในฐานะกษัตริย์ที่เป็นผู้นำทางการฑูตเสมอ แต่ไม่กลัวความรุนแรงที่แม่นยำและถูกควบคุมในสถานการณ์ที่เลวร้าย T’Challa เป็นตัวแทนของความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการยับยั้งชั่งใจและการกระทำ ดู อ นิ เมะ