Ratatouille

สูตร Ratatouille ที่ดีที่สุด

คืนนั้นเรานั่งบนลานบ้านของครอบครัว ดื่มโรเซ่และตักราตาตูยล์กับขนมปังกรอบก้อนโต ฉันไม่สามารถขอวันแรกที่ดีกว่าในฝรั่งเศสได้ กระจายผักแต่ละชนิดบนแผ่นอบที่ขอบแยกจากกัน ใส่กระเทียมทุบ 3 กลีบลงในกระทะหอมใหญ่ เพิ่มความร้อนให้สูงปานกลางและนำไปต้มเป็นเวลา 5 นาทีกวนครั้งหรือสองครั้ง ลดความร้อนลงแล้วปิดฝาและปรุงอาหารด้วยไฟอ่อน ๆ ประมาณ 20 นาทีหรือประมาณนั้น วางชิ้นมะเขือยาวในกระชอนขนาดใหญ่เหนืออ่างล้างจานของคุณ ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd จนกระทั่งช่วงทศวรรษที่ 1930 มีความสัมพันธ์กับ ‘มะเขือม่วงกับมะเขือเทศ บวบและพริกหวาน’ ดังนั้นความถูกต้องจึงอาจไม่ใช่สิ่งที่เราต้องกังวลกับราตาตูยล์ ซึ่งโชคดีมากที่ฉันได้เจอสูตรที่หลากหลาย นี่เป็นสูตรราตาตูยล์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลองมา สมุนไพรเดอโพรวองซ์และน้ำส้มสายชูทำให้อุ้มน้ำได้ตามต้องการ มันเข้ากันได้ดีกับไก่ที่เคลือบด้วยพาร์เมซานและสมุนไพร สูตร Ratatouille หลายสูตรคล้ายกัน แต่ฉันคิดว่ากุญแจสำคัญคือการอบมะเขือเทศก่อน ฉันใช้โหระพาสดแทนมาจอแรมหรือออริกาโน หนัง hd

ใส่มะเขือเทศ น้ำ 1/2 ถ้วย โหระพา และปรุงรสด้วยเกลือ ปรุงมะเขือเทศจนเนื้อเปื่อยมากและแตกเป็นชิ้น ๆ ประมาณ 15 ถึง 20 นาที ในที่สุดส่วนผสมทั้งหมดจะถูกผสมและเคี่ยวเพื่อผสมผสานรสชาติ ปรุงต่ออีก 10 นาที จากนั้นใส่มะเขือยาวลงไป แล้วปรุงต่ออีก 10 ถึง 15 นาที จนผักทั้งหมดนิ่ม หนังออนไลน์ผี

พวกเรา 2 คนใช้เวลา 2 1/2 ชั่วโมงในการตัดผักทั้งหมดที่ย่างด้วยการทำซอสมะเขือเทศ ฉันใช้เวลานานกว่าในการทำสูตรในครั้งแรกเสมอ ครั้งหน้าฉันคิดว่าฉันสามารถรวบรวมมันได้ภายในสองสามชั่วโมงตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันชอบอาหารประเภทนี้และจานนี้ก็เยี่ยมมาก ขณะที่หัวหอมและกระเทียมกำลังปรุงด้วยไฟอ่อน ให้อุ่นน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะในกระทะอีกใบด้วยไฟแรง ทันทีที่น้ำมันเริ่มมีควัน ให้เติมบวบหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าให้เพียงพอในคราวเดียวเพื่อปิดก้นกระทะ ใช้กระทะขนาดใหญ่ที่ป้องกันเตาอบได้โดยใช้ไฟแรงปานกลาง ผัดหัวหอมในน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะจนเริ่มนิ่มประมาณ 5 นาที ผ่าครึ่งมะเขือเทศตามเส้นศูนย์สูตร ใช้นิ้วเกลี่ยมะเขือเทศให้ทั่วชาม ปล่อยให้เมล็ดจับในตะแกรงและน้ำไหลเข้าไปในชาม ทิ้งเมล็ดแต่เก็บน้ำผลไม้ไว้ เว็บดูหนัง

คนที่ไม่ยอมกินผักขอเวลาสักครู่

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ตัวฉันเองคิดว่ามันเป็นจานที่อร่อยมาก และจะซ่อมมันอีกแน่นอน มันอาจจะเหนือกว่า Eggplant Pamesan เป็นหนึ่งในรายการโปรดตลอดกาลของฉัน สต็อกผักในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจะต้องวิ่งต่ำจนน่าตกใจ เมื่อพิจารณาจากส่วนผสมหลากสีที่ปรากฏขึ้นในผับพานิโน มันฝรั่ง และขนมอบมังสวิรัติทุกห่อในทุกวันนี้ เมื่อเผชิญกับการโจมตีของผักย่างนี้ ราตาทูยล์ดูเหมือนจะเป็นอาการเมาค้างที่แปลกตาจากวัยที่ล่วงลับไปแล้ว เมื่อชีสของแพะเป็นชีสสำหรับชาวฝรั่งเศสที่มีกลิ่นฉุนอย่างเคร่งครัด และโหระพาหมายถึงบูมบูม เราชอบกิน ท่องเที่ยว ทำอาหาร และกินมากกว่านี้! ดูหนังออนไลน์ใหม่

หนังมาสเตอร์ ใช้ T ของเนยกับ EVOO สำหรับผัด/เหงื่อ โรยขมิ้นเล็กน้อยและ TJs Umami ผสมในหม้อทั้งหมด ฉันใส่มะเขือยาวเค็มแล้วล้างออกด้วยนิสัย แล้วย่างในเหล็กหล่อ ใช้ข้ามไปที่สูตรที่ด้านบนและจะพาคุณไปที่นั่น ส่วนผสมทั้งหมดอยู่ก่อนคำแนะนำ ทำสูตรนี้มา 4 ครั้งแล้ว ใครได้ลองก็ติดใจ แม้ว่าฉันพบสูตรอาหารที่แสดงการนำเสนอเป็นชิ้นกลมว่ามันดีมาก แต่นี่เป็นสูตรที่วิเศษมาก ใส่ส่วนผสมแต่ละอย่างลงในหม้อตามลำดับ เริ่มแรก หัวหอม พริกหวาน กระเทียม บวบ มะเขือเทศ และมะเขือยาว บางสูตรทิ้งมะเขือเทศไว้นาน แต่ฉันชอบใช้ประโยชน์จากน้ำมะเขือเทศ เพิ่มช้อนโต๊ะน้ำมันที่เหลือลงในหม้อ ดูหนังไทย

ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะลองกับขนมปังกรอบๆ ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับมันจริงๆ เพราะมันฟังดูไม่ ‘มีเนื้อและมันฝรั่ง’ … แต่ฉันคิดว่าฉันจะลองต่อไป ฉันไม่ได้ลิ้มรสตลอดเวลาที่ฉันทำอาหาร เพิ่มมะเขือเทศย่างไฟหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า คุณมักจะล้างมือวันละหลายๆ ครั้ง แต่คุณทำได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่? ดูการ์ตูน

ตามเนื้อผ้ามะเขือยาวปอกเปลือกสำหรับสตูว์นี้ แต่สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและมะเขือของคุณมากกว่า ถ้าคุณได้มะเขือยาวที่โตและแก่กว่า ผิวจะแข็งไปหน่อยและควรปอกไว้ ฉันมักจะปอกเปลือกมะเขือยาวบางส่วนสร้างลวดลายเหมือนม้าลาย ปล่อยให้ราตาตูยพักอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเสิร์ฟ

ขอบคุณสำหรับอีกหนึ่งมื้อเพื่อสุขภาพและอร่อย ขอบคุณสำหรับสูตรที่น่ารักนี้ Ian Holm ได้รับเลือกให้เป็นตัวละครตั้งแต่ Bird เห็นเขาในไตรภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ นอกจากนี้ยังมีซีเควนซ์ที่ใช้น้ำเป็นส่วนประกอบในภาพยนตร์หลายเรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นตั้งอยู่ในท่อระบายน้ำและซับซ้อนกว่าฉากวาฬสีน้ำเงินใน Finding Nemo ฉากหนึ่งทำให้ลิงกวินี่เปียกหลังจากกระโดดลงไปในแม่น้ำแซนเพื่อดึงเรมี ฉันจะบอกว่ามะเขือเทศของฉันมีรสหวานตามธรรมชาติมากกว่าปกติ เพราะครั้งต่อไปที่ฉันทำนี้ ฉันจะไม่ต้องใส่น้ำตาลเลย ฉันมีสควอชสีเหลืองI

Share

You may also like...