หนัง

QUEEN BEES

QUEEN BEES

นักแสดงรุ่นเก๋ากว่าครึ่งโหลพยายามอย่างเต็มที่เพื่อยกระดับบทที่หยาบใน “Queen Bees” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่อ่อนโยนในชุมชนเกษียณอายุที่ตัวละครตัวหนึ่งอธิบายว่า

“‘Mean Girls’ กับสร้อยข้อมือ Medic- Alert” Michael Lembeckผู้กำกับซิทคอมและซิทคอมมาอย่างยาวนาน(” Friends ,” “The Santa Clause 3: The Escape Clause”) ทำให้มันเบา แม้ว่าบางครั้งนั่นแปลว่าผิวเผิน คิดว่า “Mean Golden Girls”

Ellen Burstyn รับบทเป็น Helen หญิงม่ายที่ผูกพันกับหลานชายผู้ซื่อสัตย์ของเธออย่าง Peter ( แมทธิว บาร์นส์ ) เขาไปเยี่ยมเธอเพื่อดื่มชาทุกวันพฤหัสบดีในบ้านที่เธอสร้างร่วมกับสามีผู้ล่วงลับไปแล้ว เฮเลนผูกพันกับบ้านมากเช่นกัน และแทบจะไม่พูดกับลูกสาวของเธอ ลอร่า ( อลิซาเบธ มิทเชลล์ ) แม่ของปีเตอร์ และนายหน้าที่แนะนำให้เธอขายบ้านและย้ายไปอยู่ในชุมชนเกษียณอายุในบริเวณใกล้เคียงที่เรียกว่าไพน์โกรฟ เฮเลนดูแลบ้านให้อยู่ในสภาพที่พิถีพิถันแต่อาจจะหลงลืมไปบ้าง นั่นนำไปสู่ไฟไหม้ในครัว และเฮเลนต้องย้ายออกไปในขณะที่กำลังซ่อมแซมบ้าน ทางเลือกเดียวคือไพน์โกรฟ และเธอตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะย้ายไปอยู่ที่นั่นแค่เดือนเดียวเธอไม่แน่ใจว่าอันไหนที่ไม่เหมาะสมมากกว่ากัน คำทักทาย “ยินดีต้อนรับสู่ไพน์โกรฟ” ทั้งหมดเมื่อเธอมาถึง (“ฉันอยู่แค่เดือนเดียว” เธอตะคอก) หรือคำเยาะเย้ยของกลุ่ม AARP ที่เจ้ากี้เจ้ากี้เจ้าการ เด็กผู้หญิงที่บอกเฮเลนว่าเธอต้องออกจากโต๊ะ “ของพวกเขา” ในห้องรับประทานอาหารและจะไม่รับเธอเข้าชมรมบริดจ์ ผู้นำคือเจเน็ต ( เจน เคอร์ติน ) อันธพาลผู้คลั่งไคล้ที่ยอมให้ทรีโอที่เลือกมาอยู่ในกลุ่มที่ “เจ๋ง” ได้ตราบเท่าที่พวกเขาทำตามกฎของเธอ พวกเขารวมถึงแซลลี่ ( ลอเร็ตต้า เดวีน ) โรสสาวหวานจาก “Golden Girls'” และมาร์กอท ( แอน-มาร์เกร็ต ) เวอร์ชันหวานหวานของบลานช์ผู้หิวโหยในเวอร์ชั่น “Golden Girls” มาร์กอทมักจะมองหาคุณไรท์ #6 หรืออย่างน้อยก็มิสเตอร์ ตอนนี้.หนัง hd

ในขณะนี้เธอจับตาดูอาร์เธอร์ (คริสโตเฟอร์ ลอยด์ ) ผู้ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ มาก แม้จะมีวิกผมปลอมที่อธิบายว่าดูเหมือนคนขี้ขลาดเสียชีวิตบนศีรษะของเขาเฮเลนไม่จริงจังกับการดูถูกของเจเน็ต โดยเตือนทุกคนว่าเธอจะไปอยู่ที่นั่นแค่เดือนเดียว แต่เมื่อสมาชิกคนที่สี่ของกลุ่มเสียชีวิตและแซลลีต้องการนำเฮเลนมาเป็นคู่หูของเฮเลนแทน เฮเลนไม่สามารถต้านทานโอกาสที่จะเล่นเกมที่เธอรู้ว่าเธอเล่นได้ดี หรือโอกาสที่จะท้าทายการครอบงำของเจเน็ต นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์เกี่ยวกับการเป็นผู้หญิงที่ฉลาด ครึ่งหลังมีความสนใจมากขึ้นในความรักที่กำลังพัฒนาของเฮเลนกับแดน ( เจมส์ คาน ) ผู้มาใหม่ที่ไร้เดียงสามากขึ้นยินดีที่ได้เห็นมือโปรอย่าง Burstyn สร้างตัวละครที่เรียงซ้อนและน่าดึงดูดจากเนื้อหาที่คาดเดาได้ยาก ฉากของเธอกับบาร์นส์มีความสามัคคีธรรมชาติง่ายที่พวกเขาชื่นชอบการค้าคำพูดอ้างช่วงที่ขบขันของแหล่งที่มาจากเนลสันแมนเดลาและโค้ชลูโฮลต์ซเพื่อMiley Cyrus ช่วยให้เธอดูราวกับมีเงินหลายล้านเหรียญในชุดเสื้อคลุม Soigné โดยได้รับความอนุเคราะห์จากนักออกแบบเครื่องแต่งกาย Cynthia Flynt ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจและสไตล์ที่ไร้ที่ติของ Helen การสนทนากึ่งกะทันหันของ Devine เกี่ยวกับผมที่น่าประทับใจและไม่ใช่ผมธรรมชาติทั้งหมดของเธอเป็นความสุขในฉากที่เธอและเฮเลนแบ่งปันร่วมกัน และ Ann-Margret พูดถึงสามีทั้งห้าของเธอด้วยความเพลิดเพลิน (“และสองคนสุดท้ายก็รวย!”) ที่เราสามารถเข้าใจได้ว่ามีคนต้องการเป็นอันดับที่ 6 อย่างไร มีสแน็ปอินในบทสนทนาด้วย ลอร่าเล่าถึงแม่ของเธอกับผู้จัดการของไพน์การ์เดนส์ ( ชาวฝรั่งเศส สจ๊วร์ตเมื่อกลับมาร่วมงานกับเคอร์ติน นักแสดงร่วมจากเรื่อง “Third Rock” อีกครั้ง): “เธอเผาผลาญแคลอรีส่วนใหญ่จากการลืมตา” ดูหนัง hd

ในขณะที่ภาพยนตร์ทุกเรื่องเกี่ยวกับช่วงชีวิตนี้ต้องมี ท่ามกลางเรื่องตลกที่เห็นได้ชัดเกี่ยวกับความเจ็บปวด ความเจ็บปวด และไวอากร้าเห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องปกติที่จะคัดค้านใครซักคนหากคุณอายุมาก”ราชินีผึ้ง” สัมผัสเบา ๆ และเห็นอกเห็นใจต่อความท้าทายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของการแก่ชรา สูญเสียคนที่รัก สูญเสียอิสรภาพ มะเร็ง โรคหลอดเลือดสมอง และภาวะสมองเสื่อม เฮเลนพูดอย่างหยาบคายเกี่ยวกับ “สิ่งที่ผ่านไปแล้วในวัยนี้” แต่บทเรียนของหนังเรื่องนี้ก็คือ ความเชื่อมโยงของเรา การเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับคนเก่าและการสร้างใหม่ ที่ทำให้สิ่งที่ผ่านไปได้ค่อนข้างดีดูหนังออนไลน์