Mr. Peabody & Sherman (2014)

Mr. Peabody & Sherman (2014)

ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน

ไอเดีย Mr Peabody And Sherman 49 รายการ

นอกจากนี้ยังขุดหนังเรื่องนี้ให้ลึกลงไปในหลุมเพศทางเลือกซึ่งฉันหวังว่ามันจะไม่ตกหลุมแม้ว่าสัญญาณเตือนจะปรากฏขึ้นในช่วงต้น ตามรายงานของดูหนังออนไลน์ Desowitz Minkoff ยังกล่าวอีกว่าจะมี Rocky & Bullwinkle short ต่อหน้า Mr. Peabody & Sherman โดย Rocky จะถูกเปล่งออกมาโดย June Foray ที่เคารพนับถือ ซาวน์แทร็กนี้เผยแพร่โดย Relativity Music Group เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2014 ปีเตอร์ อังเดรเขียนและแสดงเพลง “Kid” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเล่นในช่วงท้ายเครดิตเวอร์ชันอังกฤษ แทนที่จะเป็น “Way Back When” ของ Grizfolk ในช่วงต้นปี 2011 Robert Downey Jr. ได้เซ็นสัญญาให้เสียงกับ Mr. Peabody แต่ในเดือนมีนาคม 2012 เขาถูกแทนที่โดย Ty Burrell

เสียงอื่นๆ ได้แก่ Stephen Tobolowsky, Allison Janney, Mel Brooks, Stanley Tucci, Patrick Warburton, Lake Bell, Zach Callison, Karan Brar และ Dennis Haysbert จากคำกล่าวของ Minkoff เบอร์เรลได้รับเลือกเพราะเสียงของเขา “เป็นตัวเป็นตนในแง่มุมต่างๆ ของตัวละครในปัจจุบัน ไม่ใช่แค่สติปัญญาและบุคลิกที่อ่อนโยนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความอบอุ่นที่แฝงอยู่ด้วย” แผนสำหรับภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยมิสเตอร์พีบอดีและเชอร์แมนเกิดขึ้นกับผู้กำกับร็อบ มินคอฟฟ์มาหลายปีแล้ว หนัง hdความพยายามครั้งแรกของเขาในการสร้างภาพยนตร์สารคดีไปถึงปี 2003 เมื่อมีรายงานว่า Sprocketdyne Entertainment บริษัทโปรดักชั่นจาก Sony ของ Minkoff และ Bullwinkle Studios จะผลิตภาพยนตร์คนแสดง/CG โดยมีความเป็นไปได้ที่ Minkoff จะกำกับ

การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน Mr. Peabody & Sherman นำเสนอความสนุกอย่างน่าประหลาดใจสำหรับทุกเพศทุกวัย แม้จะมีแหล่งข้อมูลที่ล้าสมัยและพล็อตที่ค่อนข้างซับซ้อน Mr. Peabody & Sherman ได้ทำการเปลี่ยนแปลงวันวางจำหน่ายหลายครั้ง เดิมทีกำหนดไว้สำหรับเดือนมีนาคม 2014 ความคาดหวังสูงของ DreamWorks Animation ได้ย้ายภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเป็นเดือนพฤศจิกายน 2013 แทนที่ภาพยนตร์เรื่อง Me and My Shadow ของ DreamWorks Animation

เด็กหนุ่มและสุนัขของเขาซึ่งมีไอคิวระดับอัจฉริยะ เริ่มต้นขึ้นเมื่อเครื่องย้อนเวลาของพวกเขาถูกขโมย และช่วงเวลาในประวัติศาสตร์เริ่มเปลี่ยนไป เพนนี ปีเตอร์สัน เพื่อนร่วมชั้นและคู่แข่งทางวิชาการของเชอร์แมนไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าเวอร์ชันโรงเรียนของ Tracy Flick จาก “การเลือกตั้ง” ที่ภาคภูมิใจและอาฆาตแค้นและตื้นเขินที่เชอร์แมนถ่อมตัว มีน้ำใจ และเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ เมื่อเธอไปที่บ้านของพีบอดีและเชอร์แมนกับพ่อแม่ของเธอ เธอกลายเป็นตัวละครที่น่ารำคาญยิ่งกว่าเดิมดูหนังออนไลน์ฟ โดยสูญเสียความสามารถในการแข่งขันที่ทำให้เธอมีพลังและไม่เป็นที่พึงปรารถนา เธอบงการพีบอดีให้แสดงไทม์แมชชีนของเชอร์แมน (ขัดกับคำสั่งของพ่อสุนัข) จากนั้นถูกลักพาตัวโดยคิงทุตเวอร์ชันเด็กชาย ซึ่งหลงใหลในความมั่งคั่งของเขา ล่อลวงให้แต่งงานและเตรียมพร้อมสำหรับการเสียสละ เธอเป็นลูกเจี๊ยบที่น่ารำคาญและเกี่ยวข้องกับตัวเองอีกคนหนึ่งซึ่งสร้างปัญหาให้กับเพื่อนที่น่ารัก

คุณพีบอดี สุนัขที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก และเชอร์แมน ลูกชายของเขา ใช้ไทม์แมชชีนที่เรียกว่า Wabac เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยสุดโหด อย่างไรก็ตาม เมื่อเชอร์แมนนำ Wabac ไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนของเขา Penny เขาบังเอิญฉีกรูในจักรวาลและสร้างความเสียหายให้กับประวัติศาสตร์โลก มันขึ้นอยู่กับคุณพีบอดีแล้วที่จะช่วยเหลือและป้องกันไม่ให้อดีต ปัจจุบัน และอนาคตถูกเปลี่ยนแปลงอย่างถาวร

มิสเตอร์พีบอดีเป็นสุนัขมานุษยวิทยาที่มีพรสวรรค์ซึ่งอาศัยอยู่ในเพนต์เฮาส์ในนิวยอร์กซิตี้ เขาเลี้ยงดูลูกชายบุญธรรมเชอร์แมนวัย 7 ขวบดูหนังออนไลน์ฟรี และสอนเขาด้วยการเดินทางตลอดประวัติศาสตร์โดยใช้ WABAC ซึ่งออกเสียงว่า “ทางกลับ” ซึ่งเป็นเครื่องย้อนเวลา พวกเขาไปเยี่ยมมารี อองตัวแนตต์ในแวร์ซายระหว่างการปฏิวัติฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1789 เมื่อถูกจับได้ในรัชสมัยแห่งความหวาดกลัว พีบอดีเกือบจะถูกส่งไปยังกิโยตินเพื่อประหารชีวิตโดยมักซีมีเลียน โรบสเปียร์ แต่เชอร์แมนหลบหนีผ่านท่อระบายน้ำในปารีส 92 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาEnglishBudget$145 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ275.7 ล้านเหรียญMr.

ครอบครัวฮอลลีวูดใหญ่สะบัดเรื่องตลกและความบันเทิงนี้หายาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดัดแปลงมาจากลัทธิคลาสสิก คุณพีบอดี (หรือถ้าคุณเป็นเชอร์แมนวัยหนุ่ม พีอาบบ้า) และเชอร์แมนเป็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งที่กำกับโดยร็อบ มินคอฟฟ์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสุนัขอัจฉริยะที่รับเลี้ยงเด็กผู้ชายและไม่เพียงแต่เดินทางไปทั่วโลกด้วยกัน แต่ยังเดินทางย้อนเวลาไปยังยุคประวัติศาสตร์ต่างๆ เช่น อียิปต์ เชอร์แมนไปโรงเรียนเป็นครั้งแรกและทะเลาะกับหญิงสาวที่ชื่อเพนนี เชอร์แมนกัดเธอเพื่อป้องกันตัว เพนนีและพ่อแม่ของเธอถูกบังคับให้ไปที่บ้านของมิสเตอร์พีบอดีและดูว่าเขามีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับเชอร์แมนหรือไม่ดูหนังใหม่

เรามีคำถามมากมายเกี่ยวกับการเล่นเกม ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเบาะแสได้ดีเพียงใด และที่สำคัญที่สุด ใครในหมู่ทีม AE ที่เป็นผู้เล่น Escape Room ที่แข็งแกร่งที่สุด ซึ่งไม่เหมือนกับการบอกว่านักแสดงต้องดี แต่พวกเขาสามารถไปในที่ที่แย่กว่าที่พวกเขาไป พีบอดีและเชอร์แมนเรียกเพนนีกลับมา และพวกเขาถูกบังคับให้ไปฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ขณะที่ทางกลับไม่มีอำนาจ

r

การแรเงาที่สมจริงและงานกล้องสไตล์ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ดูขัดแย้งกับรถยนต์ เสื้อผ้า ทรงผม และสถาปัตยกรรมในยุคไอเซนฮาวร์-เคนเนดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ เหมือนกันกับตัวละครด้วยหัวกลมแบบวอร์ด ร่างกายและแขนที่เหมือนแท่งไม้ เชอร์แมนรู้สึกแย่กับการกระทำของเขา เชอร์แมนจึงตัดสินใจกลับบ้านและขับ WABAC ไปสักสองสามนาทีก่อนที่พวกเขาจากไปในปัจจุบันเพื่อขอความช่วยเหลือจากคุณพีบอดีในการแก้ไขทุกอย่าง แม้ว่าพีบอดีจะเคยเตือนก่อนหน้านี้ว่าอย่าย้อนเวลากลับไปในอดีต ขณะที่เชอร์แมนและเพนนีพยายามอธิบายสถานการณ์ ตัวตนก่อนหน้าของเชอร์แมนก็ปรากฏขึ้น เมื่อกรูเนียนมาถึง พีบอดีพยายามปกปิดการปรากฏตัวของเชอร์แมนสองคนจากปีเตอร์สัน แต่พีบอดีคนที่สองกลับมาจากทรอยโบราณ ทำให้สถานการณ์ซับซ้อนขึ้น

ทรอย พีบอดีเปิดเผยว่าเขารอดชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว เชอร์แมนก็โล่งใจมาก Grunion พยายามรวบรวม Shermans ทั้งสอง แต่พวกเขาและ Peabodys ดูการ์ตูนรวมเข้าด้วยกันทำให้เกิดคลื่นกระแทกจักรวาลขนาดใหญ่ Grunion คว้าตัว Sherman เพื่อพาเขาไปในทางที่ดี ซึ่ง Peabody ที่โกรธแค้นกลับคืนสู่สัญชาตญาณสุนัขตามธรรมชาติของเขาและกัด Grunion อย่างดุเดือดเพื่อตอบโต้ ซึ่งต่อมาได้โทรหากรมตำรวจนิวยอร์ก

เขาไปฮาร์วาร์ดและต่อมาได้กลายเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งได้รับรางวัลโนเบล นี่น่าจะเป็น CV ที่เกินเกณฑ์สำหรับผู้เนิร์ดแล็บหัวแหลม แต่นาย P เป็นสุนัข หนังเรื่องนี้ตลก ฉลาด และเหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คุณไม่สามารถบอกได้จริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป มีบางอย่างที่ผิดปกติอย่างมากใน 80% ของภาพยนตร์และการ์ตูนสำหรับเด็กที่เป็นสูตรผสมที่พวกเขาแสดงในวันนี้ การแสดงดั้งเดิมมีความรู้สึกที่โง่เขลาและบิดเบี้ยวอย่างชัดเจน

ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของธีมผู้แพ้ฮีโร่และเด็กผู้ชายเป็นศูนย์กลางในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม แอนิเมชั่นและเสียงมีคุณภาพสูงและคุ้มค่าแก่การรับชม เขาไปโรงเรียนแห่งแรกในวัยเจ็ดขวบและแสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติในชั้นเรียนด้วยการซักถามครูเกี่ยวกับอ่างล้างหน้าจอร์จี เขาไม่ได้โค่นต้นซากุระต้นนั้น หรือพูดเรื่องงี่เง่าที่ไม่เคยโกหก เชอร์แมนรู้เพราะเขาได้พบกับประธานาธิบดีคนเดิมในการท่องเวลาครั้งหนึ่งของคุณพี

เมื่อวัตถุขนาดใหญ่ เช่น สฟิงซ์ เรือไททานิค RMS และมหาวิหารฟลอเรนซ์เริ่มพังทลาย ผู้คนในปัจจุบันและอดีตถูกบังคับให้ระดมความคิดเพื่อป้องกันภัยพิบัติ เพื่อปิดรอยแยก พีบอดีและเชอร์แมนจะขึ้นเครื่องบิน WABAC เดินทางสู่อนาคตสักครู่ และยกเลิกความเสียหาย บุคคลในประวัติศาสตร์ถูกลากกลับไปสู่ยุคสมัยของพวกเขา โดย Agamemnon ได้ลักพาตัว Grunion กลับไปสู่ยุคสมัยของเขาขณะที่เธอสาบานว่าจะแก้แค้น Peabody ดูเมื่อคืนนี้ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่ฉันแปลกใจที่มันดึงดูดความสนใจของคุณหลังจากบางครั้งกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของการเดินทางข้ามเวลาและความตลกขบขันเล็กน้อย มีค่านิยมทางอารมณ์ครบชุดที่พระบิดาและพระบุตรทุกคนควรมี ภาพยนตร์สำหรับครอบครัวที่ดี คุ้มค่ากับเวลาของคุณดูหนังใหม่ออนไลน์ และยังให้บทเรียนประวัติศาสตร์ที่ทำให้คุณสนใจอยู่เสมอ

ไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไร้สาระและสนุกสนานพอๆ กับการ์ตูนของ Jay Ward ดั้งเดิม และนั่นคือสิ่งที่มันควรจะเป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์ดั้งเดิมที่จะรู้สึกสนุกสนานและย้อนอดีต และให้เด็ก ๆ ได้รู้จักกับตัวละครคลาสสิกของ Ward ในภาพยนตร์ CGI ร่วมสมัย เป็นเรื่องยากที่ฮอลลีวูดจะดัดแปลงอสังหาริมทรัพย์แบบคลาสสิกเพื่อให้เกียรติแหล่งข้อมูลจริง แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่

ฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าหนังส่วนใหญ่เกี่ยวกับความแปลกประหลาดของการ์ตูนไม่ใช่การเดินทางข้ามเวลา หนังไม่จริงจัง สนุก และค่อนข้างเร็วสำหรับทั้งเรื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการขาย The Peabody & Sherman Show เวอร์ชันปรับปรุงได้รับการเผยแพร่บน Netflix…และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันต้องการตรวจสอบ ความสำเร็จส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากผู้กำกับ Rob Minkoff

เขาจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำพิเศษกับพ่อแม่ของเด็กและตัวแทนจากการดูแลเด็ก แต่อีกไม่นานแผนการของเขาจะเปลี่ยนแปลงไปโดยอัตตาของเชอร์แมน ซึ่งจะทำให้เสถียรภาพของความต่อเนื่องของเวลาตกอยู่ในอันตรายในที่สุด Mr. Peabody & Sherman เป็นสุดยอดความบันเทิง 90 นาทีที่เต็มไปด้วยสีสันและไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ทว่าเพียงแค่การแสดงสิ่งนั้นโดยปราศจากอารมณ์ที่ไม่จำเป็นหรือมุขตลกวัฒนธรรมป๊อปที่เหนื่อยล้าก็หายากพอที่จะทำให้หนังรู้สึกพิเศษ แน่นอนว่ามันไม่ได้สร้างสรรค์และสร้างสรรค์อย่างไม่รู้จบเหมือน The Lego Movie แต่นั่นเป็นการเปรียบเทียบที่สูงส่งแม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดก็ตาม

ประเด็นคร่าวๆ ที่ฉันกำลังพูดถึงคือการใช้สำนวนอย่างต่อเนื่องของมิสเตอร์พีบอดี เหมือนหลังจากที่พวกเขากลับมาจากสงครามเมืองทรอย เขาจะพูดว่า ‘ถ้าตอนแรกคุณไม่สำเร็จ ทรอย ทรอยอีก’ เขาจะทำเช่นนี้หลายครั้งในภาพยนตร์ และเชอร์แมนจะหัวเราะในตอนแรก ก่อนที่จะบอกว่าเขาไม่เข้าใจเรื่องตลก นี่เป็นครั้งเดียวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกล้าสมัยจริงๆ เพราะพวกเขาทำให้มันเป็นส่วนสำคัญของตัวพีบอดี

Peabody, Penny และ Sherman แข่งกันที่ WABAC แต่ไม่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้เนื่องจากการฉีกขาดของความต่อเนื่องของกาลอวกาศที่เกิดจากการควบรวมกิจการของคู่ผสมจักรวาลของพวกเขา การชนกันทำให้เกิดพอร์ทัลไปยังแอป

หูเหนือนิวยอร์กและวัตถุและตัวเลขทางประวัติศาสตร์ หลายคนจากส่วนก่อนหน้าของเรื่อง ฝนตกลงมาทุกหนทุกแห่งในเมือง เรื่องราวน่าสนใจและถึงแม้จะไม่แหวกแนว แต่ก็สามารถดึงความสนใจของคุณไปตลอดทั้งภาพ แม้ว่าเชอร์แมนจะค่อนข้างเป็นตัวสร้างปัญหา ส่วนใหญ่เป็นเพราะเพื่อนของเขา เขามีบทบาทสำคัญในการวางอุบายของภาพยนตร์เรื่องนี้ และค่อยๆ เริ่มเป็นผู้ใหญ่เพื่อสร้างความประทับใจให้พ่อของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันประหลาดใจ เพราะฉันไม่ได้คาดหวังแอนิเมชั่นคุณภาพจากชื่อนี้ แต่มันพิสูจน์ว่าฉันคิดผิด และฉันก็สนุกกับมันทุกส่วนดูหนังออนไลน์ใหม่ แทนที่จะเป็นหนัง DreamWorks อีกเรื่องที่มีการออกแบบตัวละครมนุษย์เชิงมุมที่ดูไม่น่าพอใจ ปัญหาร้ายแรงเกี่ยวกับดวงตาที่ดูเหมือนลูกแก้วที่ไม่มีบุคลิกอยู่ข้างหลัง สีสันสดใสบนทุกพื้นผิวยางที่คลุมเครือ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่ามิสเตอร์พีบอดีและเชอร์แมนเป็นตัวละครที่มีอายุมากกว่า 50 ปี ฉันกังวลว่าด้วยแหล่งที่มาของวัสดุที่ล้าสมัย การเปลี่ยนจากหน้าจอขนาดเล็กไปเป็นหน้าจอขนาดใหญ่จะเป็นเรื่องยาก แต่นอกเหนือจากจุดที่หยาบๆ บางส่วนที่นี่และที่นั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ช่วงเปลี่ยนผ่านได้ดีมาก แน่นอนว่าพวกเขาได้ปรับปรุงตัวละครและทำให้มีความทันสมัย

ในปัจจุบัน เชอร์แมนเข้าเรียนที่โรงเรียนซูซาน บี. แอนโธนีในวันแรก ขณะที่พีบอดีพยายามดิ้นรนเพื่อรับมือกับวุฒิภาวะที่เพิ่มขึ้นของเชอร์แมนในขณะที่เขากลัวว่าจะสูญเสียสายสัมพันธ์กับเขา ความรู้ของเชอร์แมนเกี่ยวกับธรรมชาติที่ไม่มีหลักฐานของเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับต้นเชอร์รี่ของจอร์จ วอชิงตันนำไปสู่การต่อสู้กับเพื่อนร่วมชั้นสาวเจ้ากี้เจ้าการชื่อเพนนี ปีเตอร์สัน ในโรงอาหารที่เธอขังเขาไว้โดยกล่าวหาว่าเขาเป็นหมา กับความจริงที่ว่าเขาถูกเลี้ยงดูมาโดยพีบอดี พีบอดีเชิญเพนนีและพอลและแพตตี้พ่อแม่ของเธอมาทานอาหารเย็นเพื่อคืนดีกันก่อนที่นางสาวกรูเนียนจะมาถึง เพนนีเรียกเชอร์แมนว่าเป็นคนโกหกที่อ้างความรู้โดยตรงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์

มันผสมผสานข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์และ Borscht Belt tomfoolery โดย Mr. Peabody ให้การศึกษา Sherman ลูกชายของเขาเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของสังคมใดก็ตามที่พวกเขาเกิดขึ้นเพื่อก่อกวน จากนั้นนำพวกเขาออกจากการติดขัดผ่านการแสดงความสามารถอันเยือกเย็นสไตล์เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แนวทางการเดินทางและหลบหนีที่ขับเคลื่อนด้วยคณิตศาสตร์ของ Peabody นั้นแสดงให้เห็นด้วยภาพกราฟิก ลูกศร และสมการบนหน้าจอ และชื่อของเครื่องดื่มผสมแฟนซีของ Mr. Peabody “Einstein on the Beach” เป็นเรื่องตลกอย่างน้อยสองระดับ เป็นการยากที่จะจินตนาการว่าการแสดงเสียงร้องของ Ty Burrell ในฐานะ Peabody สามารถปรับปรุงได้อย่างไร

“Mr. Peabody & Sherman” เป็นหนังหวาน ตลก และเหมาะสมอย่างยิ่ง แต่ความล้มเหลวในการหลีกเลี่ยงความล้มเหลวทางจินตนาการและข้อความที่ถดถอยที่ระบาดในการ์ตูนเรื่องยาวอื่น ๆ มากมาย ทำให้มันน่าผิดหวังมากกว่า อย่างใด มากกว่าฟิล์มเชิงกลที่หยาบกระด้าง นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรความสัมพันธ์ทางเพศใน “Mr. Peabody & Sherman” ไม่มีผู้หญิงคนไหนในภาพยนตร์เรื่องนี้—รวมถึงแม่ของเพนนีและมิสกรูเนียนผู้ให้คำปรึกษาแนะนำตัวอ้วนๆ — อยู่เหนือคนฉลาดหรือขี้โกง

ชอบทุกอย่างที่เป็นวัฒนธรรมป๊อปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีวัฒนธรรมที่หักมุม เพลิดเพลินกับบ้านศิลปะ แต่ยังไม่กลัวที่จะปล่อยภาพยนตร์ยอดนิยมหนึ่งหรือสองเรื่องดู หนัง hdในเวลาเดียวกัน คุกกี้สถิติ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นตามวิธีที่ผู้ใช้ใช้เว็บไซต์ของเรา และช่วยให้เราสามารถปรับปรุงคุณลักษณะของเราเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้