ดูหนังออนไลน์ Wednesday ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Wednesday ดูหนังhd

ซีรีส์ Netflix นี้จะพา Wednesday Addams ไปสู่อาณาจักรแฟนตาซีแห่งใหม่ของเธอเอง 

ดูหนังออนไลน์ มันน่าขนลุก มีเสน่ห์ และมีบทนำที่เข้าคู่กับคริสติน่า ริชชี่มากกว่า ฉันไม่รู้ว่าโลกกำลังจะมาถึงอย่างไร คุณหักหลังเด็กม.ปลายจอมรังแกคนหนึ่งด้วยลูกอัณฑะเพียงลูกเดียว (ที่งานแข่งว่ายน้ำกับปลาปิรันย่า) แล้วจู่ๆ คุณก็ถูกยัดเยียดให้ไปอยู่โรงเรียนประจำที่เต็มไปด้วยคนประหลาดและคนนอกคอก หัวใจของฉันพุ่งไปที่หนุ่มวันพุธ Addams (เจนน่า ออร์เทกา) ซึ่งชะตากรรมนี้อยู่ในฉากเปิดของการสร้างใหม่ของ Addams Family ซึ่งเป็นซีรีส์ Netflix ที่เรียกง่ายๆ ว่าวันพุธ Ortega มีการกระทำที่ยากที่สุดในการติดตาม คริสติน่า ริชชี่กำหนดบทบาทใน The Addams Family จากนั้นก้าวขึ้นสู่จานในฐานะสาวโกธิคที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมใน Addams Family Values ​​ในปี 1993 แต่ Ortega ก็ยังคงเป็นตัวของเธอเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

แม้ว่า Ricci จะไม่ต้องเผชิญปัญหาสองประการก็ตาม ประการแรก วันพุธเป็นวัยรุ่นแล้ว ซึ่งหมายความว่าไม่มีท่าทีหน้าตาเฉย การตอบสนองแบบประชดประชันถือเป็นเรื่องเดียวกับที่มาจากเด็กก่อนวัยอันควร อย่างที่สอง เธอต้องเติมเชื้อให้กับมนุษยชาติเพื่อที่เธอจะได้เติบโตในซีรีส์แปดชั่วโมงที่มีเรื่องราวสยองขวัญและฆาตกรรมลึกลับ แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวที่กำลังเติบโตพร้อมกับละครคลาสสิกของโรงเรียนมัธยม Ricci เล่นได้อย่างไม่มีผลกระทบจนสมบูรณ์แบบ แต่เธออยู่ในทีมนักแสดงและต้องดึงความสนใจของเราไว้แค่สองสามฉากต่อครั้งเท่านั้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Ortega ต้องให้เราอยู่กับเธอตลอดทาง และเธอก็ทำ

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้น วันพุธจึงออกกฎหมายล้างแค้นเด็กชายที่รังแกน้องชายคนเล็กอย่าง Pugsley และหลังจากการถูกไล่ออก เธอถูกส่งไปที่ Nevermore Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าของแม่ของเธอ Morticia (Catherine Zeta-Jones) โรงเรียนแห่งนี้บริหารงานโดยครูใหญ่ลาริสซา วีมส์ (เกว็นโดลีน คริสตี) ผู้อารมณ์ร้อนและเย็นชา ซึ่งเคยเป็นนักเรียนที่นั่นกับมอร์ติเซียด้วย และเป็นเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ที่ก่อการกบฏกับนักเรียนร่าเริง อีนิด ซินแคลร์ (เอ็มม่า ไมเยอร์ส) “คุณโอเคไหม?” เอนิดกล่าวเมื่อแนะนำตัว “คุณดูซีดไปหน่อย” หากรูปลักษณ์สามารถฆ่าได้วันพุธจะเป็นซีรีส์สั้น ๆ อย่างแน่นอน ดูหนัง hd

Miss Thornhill แม่ประจำหอพักของพวกเขาซึ่งรับบทโดย Ricci เอง มาเยี่ยมพวกเขาในตอนเย็นเพื่อดูว่าพวกเขาเป็นอย่างไรบ้าง “เธอต้อนรับฉันอย่างดี” วันพุธยืนยันกับเธอ “ฉันหวังว่าจะตอบแทนความโปรดปราน ในการนอนหลับของเธอ” เอนิดพาทัวร์สไตล์ Clueless/Mean Girls ของเธอตามกลุ่มของ Nevermore ได้แก่ Fangs (แวมไพร์), Furs (มนุษย์หมาป่า), Stoners (กอร์กอน) และ Scales (ไซเรน) นำโดย Bianca เด็กสาวใจร้าย รับบทโดย Joy ด้วยความมั่นใจในตนเองที่น่ากลัว วันอาทิตย์). เธอยังเสนอเคล็ดลับสำหรับการนำทางโรงเรียนใหม่ของเธอและการแนะนำตัวละครบางตัวที่จะกลายเป็นศูนย์กลางของความลึกลับในวันพุธที่จะพบว่าตัวเองกำลังสืบสวนในไม่ช้า สิ่งเหล่านี้รวมถึง: การสังหารจำนวนหนึ่งในเมืองท้องถิ่นของเจริโคและป่าโดยรอบ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Wednesday ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยสิ่งที่ตำรวจพบว่าเป็นการยากที่จะปฏิเสธว่าเป็นสัตว์ประหลาด 

หนัง hd ความพยายามที่เป็นไปได้ในชีวิตของวันพุธ คำแนะนำที่ว่า Gomez พ่อของเธอ (Luis Guzmán) ได้ทำการฆาตกรรมตัวเองในวัยหนุ่ม และอะไรก็ตามที่นิมิตของวันพุธ – ดูเหมือนจะเป็นเศษเสี้ยวของอนาคต – กำลังพยายามบอกเธอ โอ้, และภาพสเก็ตช์ภายในหนังสือในห้องใต้ดินลับที่ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นอนาคตคืออะไร? และซาเวียร์ศิลปินนักเรียน (เพอร์ซีย์ ไฮน์ส ไวท์) ใครสามารถทำให้รูปภาพของเขามีชีวิตขึ้นมาได้ และอย่าบอกฉันว่าดร. คินบอตต์ (ริกิ ลินด์โฮม) นักบำบัดที่ดูแลการให้คำปรึกษาในวันพุธนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าที่เห็น นอกจากนี้ยังมีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ความสัมพันธ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น งานพรอม สมาคมลับและเรื่อง “ปกติ” อื่นๆ ที่ต้องเจรจา แต่ผู้สร้าง Alfred Gough และ Miles Millar ยังให้Smallville แก่เรา หนังใหม่ hd

และรู้วิธีจัดการกับโครงเรื่องที่หลากหลายที่ตัดกันระหว่างโลกจริงและโลกเหนือธรรมชาติ นอกจากนี้ ผู้กำกับหลักของรายการคือทิม เบอร์ตัน ซึ่งรู้เรื่องนี้มาบ้างเช่นกัน และมอบความสวยงามที่แต่งแต้มสีสันให้กับทุกสิ่งตามที่ต้องการ มันสูญเสียบางอย่างไปโดยไม่ได้ตั้งวันพุธให้ขัดกับภาวะปกติอย่างที่หนังทำ และด้วยการมีตระกูล Addams เวอร์ชันที่แตกแยกมากขึ้น ความรักและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของครอบครัวที่มีต่อโลกใบนี้เป็นหนึ่งในความสุขที่ยิ่งใหญ่เสมอ ไม่ว่าคุณจะพบเจอพวกเขาในภพชาติใดก็ตาม แต่มันก็มีไหวพริบ เสน่ห์ และพลังขับเคลื่อนเพียงพอสำหรับสิ่งนั้นที่ไม่สำคัญเท่าที่ควร แน่นอนว่าเด็กอายุ 11 ปีที่ฉันคอยทดสอบโปรแกรมที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มประชากรที่อายุน้อยกว่านั้นรู้สึกปลาบปลื้มใจตลอดทั้งซีรีส์และประกาศว่าตัวเองพึงพอใจอย่างมากกับทั้งความละเอียดและความตื่นเต้น เว็บดูหนัง