ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Shining For One Thing

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Shining For One Thing

เป่ยซิงเป็นคนงานทั่วไปในสวนสัตว์

อนิเมะ ท้องถิ่น เธอเป็นผู้หญิงเรียบง่ายที่เตรียมจะแต่งงานแต่ถูกทิ้งหลังจากคบกันมา 8 ปี เธอเป็นคนร่าเริงแต่ก็เข้มแข็งและแน่วแน่ได้เมื่อเธอตั้งใจจะทำอะไรบางอย่าง Bei Xing อาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่รักและพี่ชายของเธอ Wan Sen เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนของ Bei Xing ในช่วงมัธยมปลายเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดและเป็นนักเรียนที่เป็นแบบอย่าง Wan Sen เป็นวัยรุ่นที่ขี้อายและขี้อายซึ่งมักจะซ่อนความรู้สึกของเขา เขาแอบรักเป่ยซิง Zhan Yu เป็นคู่หมั้นของ

อนิเมะ Bei Xing ที่ตัดสินใจทิ้งเธอก่อนงานแต่งงาน พวกเขาเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนและกลายเป็นคู่รักกันหลังจากที่เป่ยซิงไล่ตามเขาอย่างไม่ลดละ Zhan Yu ยังเป็นนักบาสเกตบอลชื่อดังในโรงเรียนอีกด้วย Gao Ge เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนของ Bei Xing เธอเป็นนักเรียนที่ฉลาด มีผลการเรียนดีแต่ดื้อรั้น พ่อของเธอเป็นคณบดีโรงเรียนและพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ไม่ดี เกาเกอมีพรสวรรค์ในการวาดภาพโดยมีความสนใจในงานศิลปะอย่างลึกซึ้ง Chao Yang เป็นเพื่อนร่วมชั้นของ Bei Xing เขาเป็นนักเรียนทั่วไปที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดงครอสทอล์ค เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่แต่ยังคงมุ่งมั่นในการไล่ตามความฝันของเขา  การ์ตูนวาย

Chao Yang มีเพื่อนที่คอยสนับสนุนใน Bei Xing Mai Zi เป็นนักเลงเล็ก ๆ ภายใต้ Lei Ge และดำเนินการโรงรถ เขายังเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของ Wan Sen และจะปกป้องเขาจากการถูกเจ้านายของเขาตกเป็นเป้าหมาย Da Hai เป็นพี่ชายของ Bei Xing เขาเป็นพี่ชายที่ห่วงใยหลังจากประสบการณ์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เขาเคยเร่ขายสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานและหลอกลวงผู้ซื้อเพื่อหารายได้เป่ยซิงกำลังจะอายุ 30 ปีและทำงานที่สวนสัตว์ท้องถิ่น เธอกำลังจะแต่งงานกับคนรักในโรงเรียนมัธยมของเธอ Zhan Yu แต่จู่ๆเขาก็ขอเลิกรา ในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะรักษาความสัมพันธ์ เธอส่งข้อความหา Zhan Yu เพื่อไปพบเธอที่โรงเรียนที่พวกเขาเข้าเรียน เธอยังนำโทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าที่เธอเคยใช้ในสมัยนั้นมาด้วย

ขณะเล่นซอกับโทรศัพท์เครื่องเก่าของเธอ เธอได้พบกับ Zhan Yu และ Wan Sen ต่อมา เธอตระหนักว่าการประชุมเกิดขึ้นในจักรวาลคู่ขนานซึ่งทำให้เธอย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีก่อน เธอยังเรียนรู้ด้วยว่าการลบข้อความในโทรศัพท์เครื่องเก่าจะทำให้สวิตช์ทำงาน เนื่องจาก Bei Xing ไม่มีความสุขเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวและเส้นทางอาชีพที่ธรรมดาของเธอ เธอจึงตัดสินใจใช้ประโยชน์จากความสามารถในการย้อนอดีตเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเธอ ดูการ์ตูนออนไลน์

Bei Xing ถูกเตะกลับไปที่ปัจจุบันทุกครั้งหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ จากนั้นเธอก็พบว่าเธอจะถูกเทเลพอร์ตกลับไปในปี 2564 ทุกครั้งที่ได้รับข่าวการเสียชีวิตของวาน เซ็น มีรายงานว่าวาน เซ็นเสียชีวิตในปี 2554 ในวันสุดท้ายของการสอบเข้ามหาวิทยาลัย เขาตกลงสู่ความตายจากประภาคาร

ดังนั้น เมื่อเป่ยซิงหวนคืนสู่ปี 2011 อีกครั้ง เธอจำเป็นต้องป้องกันไม่ให้วาน เซินตาย ซึ่งหมายความว่าเธอต้องใกล้ชิดกับเขาเพื่อที่เธอจะได้ปกป้องเขาจากฆาตกร ขณะที่เป่ยซิงและหว่านเซินใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น พวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกัน

Shining for One Thing มีตอนจบแบบเปิด อย่างไรก็ตาม สิ่งที่บอกเป็นนัยก็คือว่าวันเซินยังมีชีวิตอยู่ ในฉากสุดท้าย มีชายคนหนึ่งถือร่มและปกป้องเป่ยซิงจากหิมะ เขาอยู่ข้างหลังเธอ ดังนั้น ใบหน้าของเขาจึงถูกปิดกั้นและไม่แสดงให้ผู้ชมเห็น ตาของ Bei Xing’e น้ำตาไหล แต่เธอก็มีรอยยิ้มที่มีความสุขบนใบหน้าของเธอเมื่อละครจบลง

นอกจากนี้ในตอนที่ 24 เป่ยซิงยังสามารถผ่านการทดสอบเพื่อเข้าร่วม Vets Without Borders หลังจากการเดินทางครั้งสุดท้ายของเธอ เธอตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีความหมายในความทรงจำของวัน เซิน ความคิดริเริ่มของเธอที่สวนสัตว์เพื่อช่วยเหลือสัตว์เล็กๆ กลายเป็นโครงการที่น่ายกย่อง ซึ่งกระตุ้นให้เธอรับความท้าทายในการเข้าร่วม Vets Without Borders

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://animedonki.com

Zhan Yu และ Teng Teng

แต่งงานกันแล้ว Bei Xing เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันจากระยะไกลและดูเหมือนว่าพวกเขาจะแต่งงานกันไม่ดีกับคำบ่นที่ไม่หยุดหย่อนของ Teng Teng ปัจจุบันเกาเกอเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จและมีนิทรรศการของตัวเองในเมือง Chao Yang ได้กลายเป็นนักแสดงครอสทอล์คที่มีชื่อเสียงด้วยการแสดงของเขาเอง เขาเข้าร่วมนิทรรศการของ Gao Ge และเชิญเธอไปทานอาหารเย็นกับเขาซึ่งเธอยอมรับ ในจักรวาลอื่น พวกเขากลายเป็นคู่รักกันในตอนที่ 14