ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Mimic (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Mimic (2017)

Hee-yeon (Yum Jung-ah) หนีกลับประเทศ

นิเมะ พร้อมกับสามีของเธอ Min-ho (Park Hyuk-kwon) และลูกสาว Jun-hee เพื่อดูแลแม่ที่เป็นโรคสมองเสื่อม (Huh Jin) ในป่าโดยรอบ Hee-yeon พบเด็กสาวที่หวาดกลัว (Shin Rin-a) และในการพาเธอกลับบ้านได้เปิดครอบครัวของเธอให้พบกับภัยคุกคามเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งอาศัยอยู่ในถ้ำใกล้เคียง อนิเมะ

The Mimic จากผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ Huh Jung เป็นการหวนคืนสู่ความสยองขวัญคลาสสิกในเอเชียเหนือที่ได้รับความนิยมจาก  Ring, Ju-On: The Grudge และ  Dark Water มีความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างหนังสยองขวัญเอเชียและอเมริกัน หลังมีแนวโน้มที่จะนำเสนอสัตว์ประหลาดและความน่าสะพรึงกลัวที่จะท้าทายและพ่ายแพ้ อดีตมีแนวโน้มที่จะนำเสนอพลังธรรมชาติที่อธิบายไม่ได้เกือบทั้งหมดซึ่งไม่สามารถเข้าใจได้อย่างเต็มที่นับประสาพ่ายแพ้ เป้าหมายสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกของเอเชียส่วนใหญ่ไม่ใช่เพื่อชัยชนะ แต่เพียงเพื่อความอยู่รอด การ์ตูนวาย

ในเรื่องนั้น  The Mimic สัมผัสได้ถึงฐานทั้งหมดที่เราคาดหวังและสร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ มากมาย แน่นอนว่ามีเรื่องราวของตัวเอง ซึ่งอิงจากนิทานพื้นบ้านเกาหลีเรื่อง  Sun and Moon เป็นส่วนใหญ่  แต่ในแง่ของน้ำเสียง สุนทรียะ และคาแรกเตอร์ รู้สึกคุ้นเคยมากเกินไป นี่คือข้อเสียเปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของหนังเรื่องนี้ อาจมีภาพที่สวยงามและน่ากลัวอยู่บ้างในบางครั้ง แต่บ่อยครั้งที่มันทำให้ผู้ชมนึกถึงภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่นๆ ที่ค่อนข้างดีกว่า ผู้ชมที่มีโอกาสสัมผัสกับภาพยนตร์สยองขวัญของเกาหลีและญี่ปุ่นน้อยกว่าจะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าผู้ผ่านศึกในประเภทเดียวกัน ดูการ์ตูนออนไลน์

Yum Jung-ah นั้นยอดเยี่ยมในฐานะ Hee-yeon ที่ทรมานและเปราะบาง ในช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์ เราค้นพบว่ามากกว่าที่เธอและมินโฮเคยมีลูกชายคนหนึ่ง ซึ่งหายตัวไปในศูนย์การค้าเมื่ออยู่กับแม่ที่แก่ชราของมินโฮ การแต่งงานของพวกเขาไม่เคยฟื้นตัวอย่างชัดเจน และฮียอนแบกรับความรู้สึกผิดจำนวนมหาศาลไว้กับเธอ มันครอบงำทุกอย่างที่เธอพูดและทำ และกระตุ้นเกือบทั้งหมดว่าเธอประพฤติตัวอย่างไรเมื่อเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

อาศัยอยู่ใต้ภูเขา

จางตัวมันเองนั้นดูเหมือนยุ่งเหยิงเล็กน้อย สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ และยังเลียนแบบเสียงของผู้ที่ได้ยิน (จึงเป็นชื่อ) นอกจากนี้ยังมีบางธุรกิจที่มีกระจกซึ่งไม่เคยรู้สึกเหมือนกับว่าเข้ากับส่วนอื่นๆ ของสถานที่เลย เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในวงกว้าง มีความรู้สึกว่าส่วนโค้งของอักขระถูกเปิดออกแต่ไม่เคยปิดสนิท และอักขระหนึ่งหรือสองตัวดูเหมือนจะหายไปพร้อมกับคำอธิบายหรือความละเอียดที่เหมาะสม มีช่วงเวลาสำคัญที่ทำให้ตกใจและภาพที่น่ากลัวปรากฏขึ้น และมีประสิทธิภาพมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณทำงานแทนได้ในระดับมากThe Mimic เป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่สนุกพอใช้ได้ แต่สำหรับทุกๆ ช่วงเวลาที่มันสมบูรณ์แบบ มีอย่างอื่นที่ให้ความรู้สึกว่าท่องจำและไม่มีส่วนร่วม หากคุณยังใหม่ต่อหนังสยองขวัญของเกาหลี หนังเรื่องนี้ควรค่าพอที่จะลองดู หากคุณเป็นประเภทที่สมบูรณ์ คุณไม่จำเป็นต้องมีบทวิจารณ์เพื่อบอกให้ไปดู ใครก็ตามที่อยู่ตรงกลางอาจจะพบสิ่งที่ดีกว่าเพื่อดูที่อื่น