ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Nightbooks

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Nightbooks

การทารุณกรรมเด็กและนำเสนอสัตว์ประหลาด

อนิเมะ ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างเป็นกลางอาจมืดเกินไปสำหรับกลุ่มประชากรนั้น นี่อาจเป็นปัญหากับการดัดแปลงหนังสือเป็นภาพยนตร์ สิ่งที่ใช้ได้ผลสำหรับเด็กในรูปแบบวรรณกรรมบางครั้งอาจน่ากลัวเกินไปเมื่อปรากฏบนหน้าจอ ดังที่กล่าวไว้สำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่มีความอดทนสูงต่อความสยองขวัญNightbooks ที่ผลิตโดย Sam Raimi นั้นคุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน โลกสยองขวัญที่เรนเดอร์อย่างงดงามด้วยความลึกลับที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครในหัวใจ ผู้กำกับ David Yarovesky ที่ดัดแปลงจากเรื่องราวระดับกลางปี ​​2018 ของ JA Whiteเป็นประสบการณ์ที่น่าสยดสยองในฤดูกาลที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงที่จะดึงดูดผู้ใหญ่และเด็ก ๆ ที่เต็มใจที่จะเจาะลึกความลับของมัน

นิเมะ Nightbooksไม่ต้องเสียเวลาโยนตัวเอก นักเขียนเด็ก อเล็กซ์ (วินสโลว์ เฟกลีย์ สวมแว่นยักษ์) เข้าสู่สถานการณ์ที่น่ากลัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยอเล็กซ์ที่ตกทุกข์ได้ยาก ซึ่งถูกขับเคลื่อนจากความปลอดภัยของอพาร์ตเมนต์ในบรูคลินด้วยอารมณ์ที่ท่วมท้นของเขาเอง เราจะไม่เรียนรู้ว่าทำไมอเล็กซ์ถึงอารมณ์เสียมากจนกระทั่งถึงจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในความลึกลับเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นหัวใจของ Nightbooksที่จะทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมผ่านความน่าสะพรึงกลัวที่ตามมา ในตอนแรก สิ่งที่เรารู้คือสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป: อเล็กซ์ถูกล่อให้เข้าไปในอพาร์ตเมนต์ที่มีมนต์ขลังโดยแม่มดผู้ชั่วร้าย Natacha ที่เล่นโดย Krysten Ritter ที่น่าสะพรึงกลัวและคาดเดาไม่ได้. นาตาชาตัดสินใจกำจัดอเล็กซ์อย่างง่ายดายจนกว่าเขาจะทำให้เธอเห็นคุณค่าของเขา: เขาสามารถเขียนเรื่องราวที่น่ากลัวได้ นาตาชารักษามือวิเศษของเธอไว้ และอเล็กซ์ใช้ชีวิตโดยมีเงื่อนไขเดียว: เขาต้องเล่าเรื่องที่น่ากลัวเรื่องใหม่ให้นาตาชาฟังทุกคืน

การ์ตูนวาย อเล็กซ์ไม่ใช่นักโทษคนเดียวในอพาร์ตเมนต์ของนาตาชา มี Yasmin (Lidya Jewett) เด็กหญิงที่แก่กว่าเล็กน้อยซึ่งรู้สึกเบื่อหน่ายจากการดำรงตำแหน่งอีกต่อไปในฐานะของเล่นของ Natacha Yasmin ผู้ชื่นชอบวิทยาศาสตร์และพฤกษศาสตร์แห่งเวทมนตร์ มีแนวโน้มว่าจะปลูกพืชของ Natacha และทำงานบ้านอื่น ๆ ในอพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ ซึ่งไม่เพียงแต่ขยายเพื่อรองรับสิ่งที่ Natacha อาจต้องการหรือต้องการเท่านั้น แต่ยังสามารถเดินทางไปที่ใดก็ได้ในโลก ควานหาที่ชั่วร้าย ในที่สุดก็มี Lenore แมวเต็มไปด้วยหนามที่เปรียบเปรยซึ่งสามารถล่องหนได้ตามต้องการ แมวตัวนี้อาจมีส่วนโค้งของตัวละครที่ดีที่สุดในเรื่องทั้งหมด ซึ่งไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำสิ่งที่น่าสนใจกับตัวละคร เพียงแต่ว่าการเดินทางของ Lenore นั้นซับซ้อนและไม่คาดฝันมากที่สุด โดยรวมแล้วNightbooksทำให้ตัวละครมีขนาดเล็กลง ซึ่งยืมตัวเองไปสู่เรื่องราวที่ไม่สนใจในการสร้างไดนามิกที่ซับซ้อน เพราะมันเป็นการไขความลึกลับของจิตวิทยาของตัวละครแต่ละตัว

ถ้าหนังเรื่องนี้แย่—ซึ่งไม่ใช่—ก็ยังคุ้มค่าที่จะดูการแสดงของ Ritter เพียงอย่างเดียว นาตาชาเป็นการห่อหุ้มที่สมบูรณ์แบบของแม่มดชั่วร้ายสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล: สวมผมสีฟ้าและเมคอัพที่ไร้ที่ติ นาตาชาเดินไปในแต่ละฉากพร้อมกับแม่มดที่เจ๋งที่สุดและสดชื่นที่สุดในด้านนี้ของA Wrinkle in Timeปี2018 การแต่งตัวและเมคอัพที่น่าอิจฉาของนาตาชาเป็นสาวและสวยได้บอกเล่าถึงลักษณะนิสัยของเธอ ในขณะที่คู่อริของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเปลี่ยนจากความเบื่อหน่ายเป็นความโกรธเคืองได้ในชั่วพริบตา ในภาพยนตร์ที่มีสิ่งมีชีวิตที่เหมือนแมงมุมที่มีกรงเล็บที่พยายามดึงสายตาของตัวละครออกมา และลูกกวาดที่ทำให้เคลิบเคลิ้มที่เปลี่ยนฮีโร่ของเราให้กลายเป็นคนตะกละไร้สติ นาตาชายังคงเป็นส่วนที่น่ากลัวที่สุด

เรื่องราวคลาสสิกและเทพนิยาย—น่าสนใจ ไม่ใช่ที่เราจัดอยู่ในประเภทสยองขวัญ แต่นั่นช่างน่ากลัวจริงๆ เมื่อคุณเริ่มจมปลักอยู่กับคำอธิบายเหล่านั้น แม้ว่าตำราพื้นฐานจำนวนมากจะชัดเจน แต่Nightbooksใช้กรอบวรรณกรรมคลาสสิกในรูปแบบที่ชาญฉลาด ไม่เคยเอนเอียงไปไกลถึงเนื้อเรื่องที่เคยทำมาแล้วของ1,001 Arabian Nightsหรือ ดูการ์ตูนออนไลน์

Hansel and Gretelที่จะเสียสละ

ความคิดริเริ่มของมัน ช่วยให้ความโดดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มาจากตัวเรื่องเอง แต่มาจากการกำกับศิลป์ที่ยอดเยี่ยม การออกแบบการผลิต และการแต่งกาย แม้ว่านาตาชาอาจเป็นตัวละครที่เป็นตัวอย่างที่ดีในการสร้างโลกที่ร่ำรวยนี้ แต่ก็ได้รวมเข้ากับโลกที่เธออาศัยอยู่และควบคุมฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้พบกับผู้ชม เด็ก ๆ ก็ต้องการหนังสยองขวัญเช่นกัน การเป็นเด็ก—การเป็นมนุษย์—อาจเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว และในท้ายที่สุด ขอบของประสบการณ์การชมภาพยนตร์นี้อาจเพียงพอที่จะให้เด็กบางคนได้สัมผัสกับความน่ากลัวที่มีแต่ประเภทสยองขวัญเท่านั้นที่สามารถให้ได้ ท้ายที่สุดแล้ว ในภาพยนตร์ เด็ก ๆ มักจะเอาชนะสัตว์ประหลาดในท้ายที่สุด