ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ เรื่อง Code Geass

อนิเมะ ในขณะที่ Lelouch แห่ง Re;surrection ติดตามฮีโร่ของเราสองปีหลังจากการสิ้นสุดของแผน Zero Requiem มันไม่ใช่ภาคต่อของอนิเมะทางทีวีในทางเทคนิค ค่อนข้างเป็นผลสืบเนื่องของCode Geassตอนจบภาพยนตร์ไตรภาคที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2017 ถึงปี 2018 แม้ว่าเรื่องราวของภาพยนตร์จะเป็นเวอร์ชันย่อของสิ่งที่เกิดขึ้นในซีรีส์ทางทีวี แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมากกว่าสองสามอย่าง สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการตัดต่อเพื่อตัด 50 ตอนออกเป็นภาพยนตร์สามเรื่อง อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดมาในรูปแบบของ Shirley เพื่อนของ Lelouch และความรักที่อาจเกิดขึ้น ในละครโทรทัศน์ เธอเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจ แต่เธอรอดชีวิตจากภาพยนตร์ไตรภาค และการดำรงอยู่ต่อไปของเธอคือเหตุผลที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้สามารถเปิดเผยได้เหมือนที่มันเป็น อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เบื้องหลังการลักพาตัว ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูการ์ตูนอนิมะ Lelouch แห่ง Re;surrection เริ่มต้นด้วย Nunnally และ Zero ท่ามกลางความปรารถนาดีที่มาเยือนประเทศทะเลทราย น่าเสียดายที่พวกเขาถูกโจมตีโดยกลุ่มเมชา. ในขณะที่ Zero พยายามปกป้อง Nunnally ด้วยหุ่นยนต์ยักษ์ของเขา เขาพบว่าตัวเองมีเล่ห์เหลี่ยมและพ่ายแพ้ก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น ส่งผลให้ทั้งคู่ถูกลักพาตัวไปโดยผู้โจมตี ด้วยความสงสัยว่าราชอาณาจักรซิลกิสถาน ซึ่งเป็นดินแดนที่รู้จักกันในการผลิตทหารรับจ้างและนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก อยู่เบื้องหลังการลักพาตัว คาร์เรน ซาโยโกะ และลอยด์พบว่าตัวเองกำลังหลบหนี อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ พวกเขามีการรวมตัวที่ไม่คาดฝันกับ CC อมตะปริศนา ซึ่งกำลังเดินทางไปสำรวจซากปรักหักพังโบราณแบบเดียวกับที่เธอและลูลูชไปเยือนนอกชายฝั่งญี่ปุ่น แต่ในไม่ช้า กลุ่มคนที่คลั่งไคล้กลุ่มนี้ก็เริ่มตระหนักว่าปัญหาของพวกเขาอาจเกี่ยวข้องกันมากกว่าที่ปรากฏในแวบแรก ดูการ์ตูนอนิเมะ

ในความหมายที่กว้างที่สุด Lelouch of the Re;surrection เป็นภาพยนตร์เรอูนียง เนื่องจากเราได้เห็นตัวละครเหล่านี้หลายตัวครั้งสุดท้ายเมื่อกว่าทศวรรษที่ผ่านมา และแม้ว่าอนิเมะ (และเรื่องย่อ) จะจบลงด้วยการดูสภาพที่เป็นอยู่ใหม่ แต่ก็ยากที่จะไม่สงสัยว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรสำหรับฮีโร่ของเรา ด้วยเหตุนี้ ตัวละครแทบทุกตัวจึงมีเวลาอยู่หน้าจออย่างน้อยสองสามวินาที ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ในโลกใหม่ที่ลูลูชสร้างขึ้น แต่เท่าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรวมตัวของเรา มันก็เต็มไปด้วยการรวมตัวของตัวละครเช่นกัน ส่งผลให้ละครส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เป็นตัวละครจากทั้งสองฝ่ายของการต่อสู้ครั้งสุดท้ายได้พบกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สิ้นสุดรัชสมัยของลูลูช

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การทำลายล้างของประเทศที่กำลังจะเกิดขึ้น ดูการ์ตูน

ในขณะที่ Suzaku และ CC ยืนเคียงข้าง Lelouch ระหว่างแผนสุดท้ายของเขา อดีตพันธมิตรและเพื่อนของ Lelouch ใน Black Knights ไม่ได้ทำเช่นนั้น เมื่อหวนคิดถึงช่วงเวลาสองปีที่สงบสุขอย่างน่าอัศจรรย์ ตัวละครอย่าง Karren และ Ohgi เข้าใจว่าทำไม Lelouch ถึงทำในสิ่งที่เขาทำ และพวกเขาก็ยอมรับด้วยว่าทำไมเขาถึงตั้งพวกเขาขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับเขา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่มีอารมณ์ที่ขัดแย้งกันมากมายเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด จากนั้นก็มีคนอื่นๆ เช่น Cornelia ที่ไม่สามารถลืมอาชญากรรมของ Lelouch ได้ไม่ว่าสิ่งต่าง ๆ จะออกมาเป็นอย่างไร และมันง่ายที่จะเห็นว่าสถานการณ์ทั้งหมดผันผวนเพียงใด แม้แต่ฮีโร่ของเราทุกคนในนามก็อยู่ฝ่ายเดียวกัน

ความขัดแย้งภายนอกสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากผลที่ไม่ได้ตั้งใจของความสงบสุขของลูลูช อาณาจักร Zilkistan เป็นประเทศทะเลทราย ด้วยพื้นที่ที่เหมาะแก่การเพาะปลูกเพียงเล็กน้อย มันแกะสลักสถานที่เล็ก ๆ ของตัวเองบนเวทีโลกด้วยการเป็นชาติของนักรบ—ประเทศที่อุทิศให้กับการสร้างทหารรับจ้างให้แข็งแกร่งจนสามารถยืนหยัดร่วมกับบริตทาเนียที่ดีที่สุดได้ . แน่นอน เมื่อทั้งประเทศของคุณได้รับการสนับสนุนจากเศรษฐกิจสงคราม ยุคแห่งสันติภาพที่ยั่งยืนเป็นเรื่องที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นได้ เนื่องจากราชวงศ์ Zilkistan มีเทคโนโลยี เมชา และพลังของ Geass อยู่ในมือ พวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องจัดการกับการทำลายล้างของประเทศที่กำลังจะเกิดขึ้น

แอ็คชั่นส่วนใหญ่ใน Lelouch of the Re;surrection มีศูนย์กลางอยู่ที่ฮีโร่ของเรากำลังต่อสู้กับ Geass ที่ดูเหมือนจะไม่มีใครเอาชนะได้ การดูพวกเขาพยายามหากฎเกณฑ์เฉพาะนั้นน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูด นอกจากนี้ยังทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของCode Geass อย่างแท้จริง เพราะในขณะที่หุ่นยนต์แอคชั่นยักษ์นั้นยอดเยี่ยม สิ่งที่ทำให้อนิเมะดั้งเดิมนั้นโดดเด่นกว่าซีรีส์ที่คล้ายคลึงกันคือไม่ได้เน้นที่ นักบิน เมชาที่สามารถเอาชนะใครก็ได้ แต่อยู่ที่นักวางกลยุทธ์ ที่สามารถเอาชนะใครก็ได้แต่สำหรับการกลับมาพบกันอีกครั้ง

อนิเมะล่าสุด การต่อสู้ และการฉ้อโกงของกีอัส

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ CC มากกว่าสิ่งอื่นใด ตลอดระยะเวลาของCode Geass, CC พัฒนาเป็นคนใหม่ เป็นเวลาหลายศตวรรษที่เธอไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการตายและเป็นอิสระจากความเป็นอมตะของเธอ ลูลูชพบสิ่งอื่นที่เธอขาดหายไป เธอได้คู่ชีวิตที่แท้จริงในตัวเขาที่ไม่เคยทรยศเธอ และในท้ายที่สุด เธอตอบรับความไว้วางใจนั้น แทนที่จะมองหาความตาย เธอพบว่าเธอต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่ก่อนที่เธอจะทำอย่างนั้นได้ เธอมีจุดจบที่หลวมมากจุดหนึ่งที่จะมัด ลูลูชสัญญากับเธอแล้วและเธอตั้งใจที่จะเห็นมันรักษาไว้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขาระหว่าง Zero Requiem อันที่จริง เธอจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะกลายเป็นจริง แม้ว่าจะหมายถึงการเดินทางรอบโลกเพื่อค้นหาซากปรักหักพังโบราณที่นำไปสู่โลกของ C อันลึกลับ

แล้วมีช้างอยู่ในห้อง ด้วยชื่อ Lelouch of the Re;surrection คำถามที่ใหญ่ที่สุดในใจของทุกคนคือ: Lelouch ได้รับการฟื้นคืนชีพอย่างแท้จริงในภาพยนตร์หรือไม่? พิจารณาคำเตือนสปอยครั้งสุดท้ายของคุณ เพราะคำตอบนั้นสำคัญต่อการพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่สื่อส่งเสริมการขายทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความคลุมเครือ แต่ตัวหนังเองก็ไม่ได้ทำ ภายในห้านาทีแรก ชัดเจนว่าลูลูชจะกลับมา และในขณะที่การเลือกเรื่องราวนี้เป็นเรื่องที่น่าสงสัยอย่างน้อยที่สุด แต่ก็ไม่ได้เป็นทางเลือกที่เป็นอันตรายอย่างที่ควรจะเป็น ลูลูชเสียชีวิตในโค้ดกีอัส(และตอนที่นำไปสู่เรื่องนี้) คือสิ่งที่ยกระดับจากอะนิเมะที่ดีไปสู่ความคลาสสิกอย่างแท้จริง การตายของเขาเป็นจุดสูงสุดของส่วนโค้งของตัวละครของเขา เพื่อล้างแค้นเขาเล่นเป็นฮีโร่และนำผู้คนนับไม่ถ้วนไปสู่ความตาย และในขณะที่เขาพยายามทำให้การกระทำของเขาดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ความโอหังของความผิดพลาดในอดีตของเขาก็ยังคงหลอกหลอนเขาอย่างต่อเนื่อง ในท้ายที่สุด วิธีเดียวที่เขาจะให้ Nunnally มีชีวิตที่สงบสุขได้ก็คือการปล่อยวางความภาคภูมิใจพร้อมกับชีวิตของเขา โดยการเล่นเป็นวายร้ายและถูกสังหารอย่างมหันต์ สำหรับความชั่วร้ายทั้งหมดที่เขาทำ การลงโทษของเขาคือการตายในฐานะชายผู้เกลียดชังที่สุดในประวัติศาสตร์ ในที่สุดก็นำสันติสุขมาสู่โลกที่ถูกทำลายจากสงคราม