ดูหนัง

DESTROYER

DESTROYER | REVIEW

การบิดยุ้งฉางปิดDestroyerภาพยนตร์เรื่องใหม่โลดโผนจากผู้กํากับ Girlfight Karyn Kusama แต่นี่เป็นละครอาชญากรรมที่น่าสนใจกว่าภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าสนใจ นิโคลคิดแมนนําเป็น haggard antihero Erin Bell

เจ้าหน้าที่ LAPD – ที่มีประวัติที่ซับซ้อน – ที่สามารถรับประกันแฟรนไชส์ที่จะส่งมอบความยุติธรรมรูปแบบที่รุนแรงของเธอเอง ส่ายไปรอบ ๆ ด้วยช่องโหว่ของแมวที่มีศักยภาพ Kidman จําไม่ได้ในทุกความรู้สึกบาร์ที่ของเธอเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่เป็นตัวเอกที่เป็นที่รู้จัก

สิ่งที่ร้องเพลงกับDestroyer จริงๆคือการจัดตําแหน่งที่ยอดเยี่ยมของ Kusama ของถ้วยรางวัลประเภทที่สงวนไว้อย่างทนทานสําหรับปืนชายที่หยาบและพร้อมข้ามรุ่น เบลล์เป็นพลังแห่งธรรมชาติของผู้หญิงคนหนึ่ง เธอแหกกฎไม่สนใจโทรศัพท์จากผู้บังคับบัญชาของเธอและเข้าสู่การต่อสู้โดยไม่มีการสํารองข้อมูล เธอก็ชะล้างเหมือนกัน อันที่จริงเราพบกันครั้งแรกกับดวงตาที่เปื้อนเลือดของเธอก่อนตื่นขึ้นมาในรถจอดอยู่ใต้สะพานทางด่วนที่ไหนสักแห่งในลอสแองเจลิสที่แผดเผา ดวงอาทิตย์ที่รุนแรงและไม่ให้อภัยเผาไหม้กับผิว wizened ของเธอและในที่ทํางานเพื่อนร่วมงานดึงหมัดไม่ในการยอมรับเชื้อสายของเธอไปสู่ความเสื่อมโทรม: ‘คุณดูน่ากลัว’ ทั้งหมดสะท้อนให้เห็นในกรอบและภาพของ Kusama ซึ่งถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์แบบโดยภาพยนตร์ที่แห้งแล้งของ Julie Kirkwood ภาพย้อนแสงอาจแบ่งปันความมีชีวิตชีวาที่มีสีสันของLa La Landแต่ในปัจจุบันชีวิตดังกล่าวได้เฉลยลง ดูหนังเต็มเรื่อง

อันที่จริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดด้วยความตาย เมื่อเหยื่อ John Doe ถูกค้นพบยิงผ่านด้วยปืนหมุนที่ทําด้วยมือที่ถูกทิ้งร้างสายตาของธนบัตรเปื้อนหมึกสีม่วงและเครื่องสินอิสริยาภรณ์รอยสักที่อยากรู้อยากเห็นก็เพียงพอสําหรับ Bell ที่จะเชื่อมโยงกรณีกับคดีที่เธอเชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดเมื่อสิบหกปีก่อนหน้านี้ ช้า ๆ แต่แน่นอน Kusama หยอกล้อเรื่องราวของเบลล์ออกจากบทซึ่งมาจากฟิลเฮย์และแมตต์แมนเฟรดี เปิดเผยเป็นประวัติของเธอในฐานะสายลับภายในแก๊งที่นําโดยไซลัสที่โหดร้ายและไม่หยุดยั้ง (Toby Kebbell ที่แข็งแกร่ง) หุ้นส่วนของ Bell – Sebastian Stan’s Chris – ไม่ได้อยู่ในฉากอีกต่อไป แต่การขาดนั้นบ่งบอกถึงจุดเจ็บอย่างชัดเจนโดยบอกใบ้ถึงความสัมพันธ์ที่เป็นมืออาชีพมากกว่า ความสงสัยกลายเป็นทฤษฎีและในที่สุดก็ตอบเมื่อเบลล์ไถผ่านพยานและหลักฐานในการค้นหาของไซลัสซึ่งในที่สุดก็กลับมาจากการซ่อนตัว หากการหย่อนยานในขณะนี้และอีกครั้ง swathes แน่นทําให้ lapses คุ้มค่าการรอคอย หนัง hd

ฉาบปูนในการแต่งหน้าและจัดขึ้นอย่างประณีต Kidman ประทับใจในทุกเทิร์น เธอครองฉากของเธอด้วย Kusama ชอบภาพตัดปิดของดวงตาที่เจ็บปวดเหล่านั้น การยกระดับเสียงช่วยต่อประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสของผู้ชมเกี่ยวกับความเจ็บปวดของ Bell โดยเพิ่มการหายใจที่แผ่วของ Kidman และเน้นทุกขั้นตอนที่เธอทําในการแสวงหาดินแดนรกร้างของเธอ ในพอดีท่ามกลางการกระทําเบลล์ปล้ําชีวิตส่วนตัวที่ห่างเหิน epitomised โดยลูกสาววัยรุ่นกบฏ – Jade Pettyjohn’s Shelby – ที่เธอหมดหวังที่จะเห็นหลีกเลี่ยงชะตากรรมที่น่าสังเวชของเธอเอง: ‘ฉันรู้ว่ามันเป็นอย่างไรที่จะเติบโตขึ้นไม่ดีอิจฉาหิวกลัว. ‘ มันเป็นความผูกพันที่ขัดแย้งกัน ในช่วงเวลาหนึ่งเบลล์จะทําทุกอย่างเพื่อลูกสาวของเธอในขณะที่คนอื่น ๆ เธอไม่ได้ ‘มีเวลามากสําหรับปัญหา ****ing ของเธอในขณะนี้. ‘

แทนที่จะเป็นผู้หญิงที่กําหนดโดยความไม่เพียงพอของมารดาอย่างไรก็ตามเบลล์เป็นผู้หญิงที่ผ่านการรับรองการกระทําและ Kusama เก่งในการจับการปล้นธนาคารที่ทําให้ดีอกดีใจมากกว่าหนึ่งครั้งกลายเป็นลําดับการยิง บาดแผลไม่ได้เคอร์เซอร์ที่นี่และมีความพึงพอใจแปลก ๆ ในการเห็นรอยฟกช้ําผลสะสมที่มีต่อทัศนคติและลักษณะของเบลล์ การบิดพิเศษมาพร้อมกับการตระหนักว่า Kidman ป่วยตัวเองตลอดการผลิต – คุณไม่ได้รับวิธีการมากกว่านั้น ดูบอลสด

มีการจอง บางครั้งความรู้สึกของความสอดคล้องของโทนสีรู้สึกว่าขาดในศิลปะของภาพยนตร์ในขณะที่จํานวนของบรรณาธิการแปลกขวด ในทางกลับกันในฐานะยานพาหนะสําหรับ Kidman ที่มองเห็นพิษพิฆาตเหมาะกับทุกใบเรียกเก็บเงิน