อนิเมะ Mr. Malcolm's List ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Mr. Malcolm’s List ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ “นาย. Malcolm’s List” เป็นภาพยนตร์ที่เบาบางและเป็นฟองเกี่ยวกับสุภาพบุรุษที่มีความคิดผิดเกี่ยวกับการออกเดท 

อนิเมะ หรืออย่างที่ทราบกันดีในช่วงศตวรรษที่ 19 นี้ การเกี้ยวพาราสี คุณ Malcolm รับบทโดยSope Dirisuด้วยท่าทางที่จะทำให้Sidney Poitierภาคภูมิใจ และเขาถือมั่นในการค้นหาภรรยาที่สมบูรณ์แบบในยุครีเจนซี่ของอังกฤษ เขามีรายการคุณสมบัติสิบประการที่เขาต้องการจากการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ รวมถึง: “ตรงไปตรงมา จริงใจ และไร้เล่ห์เหลี่ยม” “น่ารักและแม้กระทั่งอารมณ์” มีพรสวรรค์ด้านดนตรี และยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการเมืองได้อีกด้วย มิสเตอร์มัลคอล์มผู้มั่งคั่งเป็นสินค้าโภคภัณฑ์ยอดนิยมในกลุ่มการออกเดทที่เขากังวลว่าจะได้เจ้าสาวมา แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ทำให้ง่ายขึ้น 

ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อจูเลีย ทิสเทิลเวท ประสบกับความไหม้เกรียมจากรายการนี้ เธอไม่ผ่านเกณฑ์ทางการเมืองในระหว่างวันที่ต้องพบกับหายนะที่โรงอุปรากร และเธอไม่ยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นสร้างมีมเกี่ยวกับการออกเดทที่เลวร้ายของเธอเพื่อให้สาธารณชนทุกคนได้หัวเราะเยาะ เพื่อรักษาอัตตาที่ฟกช้ำของเธอ ตัวละครนี้ที่เล่นโดยZawe Ashton  ขอความช่วยเหลือในวัยเด็กที่ไร้เดียงสาของเธอจากประเทศคือ Ms. Selina Dalton ( Freida Pinto ) ในรูปแบบคลาสสิก – Ms. ดาลตันจะแสร้งทำเป็นในสิ่งที่มิสเตอร์มัลคอล์มกำลังมองหา เธอจะอ่านหนังสือขนาดใหญ่ แกล้งเล่นเปียโนกับโชแปง (ด้วยความช่วยเหลือจากลอร์ดแคสซิดี้ ลูกพี่ลูกน้องของมิสทิสเทิลเวต [ โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน)]) และเสน่ห์คุณมัลคอล์มด้วยการหลอกลวง และทันทีที่เขาประกาศความรักที่มีต่อคุณดาลตันเวอร์ชั่นจอมปลอม เขาจะได้เรียนรู้บทเรียนเกี่ยวกับการเป็นคนจู้จี้จุกจิก  สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผน 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ผู้กำกับหลายคนพูดถึงการคัดเลือกนักแสดงว่าเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของกระบวนการสร้างภาพยนตร์

อนิเมะ และผู้กำกับเอ็มมา ฮอลลี โจนส์ก็เฉลิมฉลองที่นี่อย่างแน่นอน ไม่มีจุดอ่อนหรือบุคคลที่ไม่น่าสนใจในชุดนี้ มันเต็มไปด้วยพลังที่น่าสนใจและขัดแย้งกันซึ่งเป็นเจ้าของบทสนทนาของยุคและความสุภาพทางร่างกาย  ปินโตมีเสน่ห์อย่างมากในบทบาทที่มีคุณดัลตันร่วมเดินทาง แต่ยังคงสัญชาตญาณเกี่ยวกับความรักของเธอไว้ Dirisu มีเสน่ห์และไม่สมบูรณ์พอ ๆ กันเมื่อตัวละครของเขาเผยให้เห็นด้านที่ละเอียดอ่อนกว่าของเขา แอชตันเป็นเพียงคนที่น่าหงุดหงิดพอๆ กับจอมบงการที่ข่มขู่ว่าจะทำลายทุกอย่าง รวมทั้งมิตรภาพของเธอ ด้วยความไร้สาระของเธอเอง ธีโอ เจมส์ในฐานะกัปตันเฮนรี่ ออสโซรี ดูดีมากเมื่อสวมหมวกทรงสูงและมีหนวด ในขณะที่เพิ่มความโรแมนติกที่อ่อนโยนให้กับการเดินเล่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องโรแมนติกเรท PG 

“Mr. Malcolm’s List” นำเสนอตัวละครข้างเคียงอื่นๆ ที่เพิ่มความเฟื่องฟูเล็กน้อย และมีแนวโน้มว่าจะทำให้ผู้ชมปรารถนาให้ตัวละครตัวนี้อยู่ที่นี่หรือมีเวลาอยู่หน้าจอมากขึ้น ฉันสนุกกับการล้อเล่นระหว่างทหารราบจอห์น ( Divian Ladwa ) และสาวใช้มอลลี่ ( Sianad Gregory ) ซึ่งได้ชมการดำเนินการและแสดงความคิดเห็นในขณะที่จุดประกายการเชื่อมต่อของพวกเขาเอง แจ็คสัน-โคเฮนมีส่วนที่น่าขบขันในฐานะลูกพี่ลูกน้องที่โง่เขลาอย่างลอร์ดแคสสิดี้ ซึ่งรวมถึงความกลัวอย่างร้ายแรงต่อม้าและการออกเสียงผิดของนักปรัชญาชาวกรีก นาโอโกะ โมริดูแลเรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่ในฐานะนางธิสเซิลเวท ทำให้กล้องมีตาข้างเดียวหรือสองตา และAshley Parkมีความสนุกสนานอย่างมากกับส่วนที่มีสีสันในฐานะนักสังคมสงเคราะห์ Ms. Gertie Covington ซึ่งเธอเข้าไปในฉากสองสามฉากและหัวเราะคิกคักที่ 100 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยเป็นเจ้าของตำแหน่งตัวละครของเธอในฐานะการแต่งงานสองครั้งและกำลังมองหารอบที่สาม ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ คุณสังเกตหรือไม่ว่านักแสดงเหล่านี้หลายคนเป็นคนผิวสี

ดูการ์ตูน เล่นบทบาทที่ปกติแล้วจะไม่เห็นในการจำลองยุคก่อนๆ ของยุครีเจนซี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการให้คุณสังเกตเห็น แต่ในธรรมชาติที่ถูกโค่นล้มอย่างเงียบ ๆ เรื่องนี้ทำให้ทุกอย่างพูดได้ด้วยตัวของมันเอง “Mr. Malcolm’s List” เป็นเรื่องเกี่ยวกับศักดิ์ศรี มีศักดิ์ศรีเสมอ  ในฐานะความบันเทิงแบบย้อนยุค ภาพยนตร์จะยิงไก่ฟ้าในถัง มีอุปกรณ์ทุกประเภทที่สามารถเติมรถพ่วงและขายตั๋วได้: การขี่ม้าที่ถ่ายในมุมกว้าง การเต้นรำที่เย้ายวนของชูเบิร์ต ชุดที่หรูหรา การนั่งรถม้า ตัวละครกำลังจิบชา ค่ำคืนที่โรงละครโอเปร่า ทัวร์สวนกุหลาบ หน้ากาก และคุณจะอิ่มมากถ้าคุณดื่มน้ำทุกครั้งที่มีคนเรียกอย่างสุภาพว่า “คุณ” “นาง.” หรือ “คุณหญิง” “นาย. Malcolm’s List” ชอบความบริสุทธิ์ที่มาพร้อมกับช่วงเวลาที่มีประโยชน์ (“namby-pamby” เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดที่พูดมาตลอด) และมักจะเจริญรุ่งเรืองไปด้วย 

อ้างอิงจากหนังสือของซูซาน อัลแลง ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง “Mr. Malcolm’s List” ให้ความรู้สึกเหมือนออกแบบท่าเต้น และนั่นกลายเป็นส่วนสำคัญของการต้อนรับอย่างสบายๆ ตลอดสองชั่วโมง ไม่มีเหตุผลที่ดีและน่าเชื่อที่ Ms. Dalton และ Lord Covington ทำตามแผนของ Ms. Thistlewaite แต่การที่ได้เห็นมันเผยออกมาจะสนุกกว่าการเจาะรูเข้าไปอีก และในขณะที่ความขัดแย้งเกิดขึ้นตรงเวลาและแก้ไขด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย “Mr. Malcolm’s List” ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจจริงๆ ผู้คนต่างพบว่าการเต้นรำเป็นเรื่องสนุกตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา และด้วยเหตุผลที่ดีอย่างยิ่ง