อนิเมะ Moon Knight ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Moon Knight ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ daptingการปรับตัว Moon Knightไม่ใช่เรื่องง่าย 

อนิเมะ เช่นเดียวกับตัวละครมากมายในประเพณีเยื่อกระดาษ เขาปรากฏตัวครั้งแรกในการ์ตูนชื่อWerewolf by Night ท้าย ที่สุด – ประวัติของ Moon Knight เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่ขัดแย้งกับความรู้สึกอ่อนไหวสมัยใหม่ หลักฐานของทหารรับจ้างสีขาวที่มีพลังของเทพเจ้าดวงจันทร์ของอียิปต์คือลัทธิตะวันออกแบบคลาสสิก เรื่องราวต่อมาที่เผยให้เห็นตัวละครที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติในการแยกตัวออกจากสังคมนำไปสู่การ์ตูนที่บางครั้งอ่อนไหวในช่วงเวลานั้น จำเป็นต้องปรับปรุงเพื่อสะท้อนความเข้าใจร่วมสมัยของสุขภาพจิต และทั้งหมดที่เป็นอยู่ก่อนหน้า นี้คุณเริ่มจัดการกับธรรมชาติที่ซับซ้อนอยู่แล้วของความต่อเนื่องของหนังสือการ์ตูนส่วนใหญ่ ความคิดที่จะเปลี่ยนเรื่องทั้งหมดนั้นให้กลายเป็นตอนที่รวดเร็วของรายการทีวีที่เชื่อมโยงกันหกตอนทำให้จิตใจสับสน แต่ในขณะที่สั่นคลอนไปทั้งตัวMoon Knightดึงมันออกมาเป็นส่วนใหญ่ การ์ตูนวาย

ทีมสร้างสรรค์ของ Moon Knightตั้งความทะเยอทะยานไว้สูง: ไม่ใช่แค่การปรับเรื่องราวของตัวละครนี้จากหน้าหนึ่งไปยังอีกหน้าจอสำหรับ MCU แต่ยังเพื่อแก้ไขการละเมิดเนื้อหาต้นฉบับของเนื้อหาและเน้นเรื่องราวรอบกรุงไคโรสมัยใหม่และ ชาวอียิปต์สมัยใหม่ให้มากที่สุด ที่Moon Knightที่ดีที่สุด ผู้สร้างดึงสิ่งนี้ออกมาด้วยความสนุกสนานที่Tomb Raider – ไหวพริบและช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่ได้จบลงในการต่อสู้ซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไปของคุณ ที่เลวร้ายที่สุด มันเริ่มฉีกขาดที่ตะเข็บ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ เนื่องจากลักษณะที่ค่อนข้างสแตนด์อโลนของมันไม่ได้ทำให้เป็นอิสระจากขีดจำกัดของ MCU

อนิเมะ ผลที่ได้คือซีรีส์ที่รู้สึกเร่งรีบในที่สุด ราวกับว่าต้องใช้เวลามากขึ้น ตอนจบ “Gods and Monsters” จบลงอย่างกะทันหันด้วยการเปลี่ยนแปลงสถานะเดิมครั้งใหญ่ Layla El-Faouly (May Calamawy) กลายเป็นScarlet Scarab ที่เหนือมนุษย์และในที่สุดผู้ชมก็ได้พบกับ Jake Lockley บุคคลที่ 3 ที่มีสมองร่วมกับ Marc Spector และ Steven Grant (แสดงโดย Oscar Isaac) ที่ถูกบอกใบ้สำหรับทั้งซีรีส์ สิ่งนี้ทำให้Moon Knightมีคำถามมากมายที่ต้องพิจารณา ซึ่งน่าประหลาดใจในการแสดงที่จัดเป็นมินิซีรีส์ที่ไม่มีการวางแผนติดตามผลที่ชัดเจน ดู หนัง การ์ตูน

“Gods and Monsters” ส่วนใหญ่หมกมุ่นอยู่กับการนำส่วนโค้งของตัวละครที่สำคัญที่สุดสามตัว ได้แก่ Steven, Marc และ Layla มาสู่บทสรุป ตอนนี้ Marc และ Steven ยอมรับซึ่งกันและกันและแบ่งปันร่างกาย/พลังของพวกเขาอย่างฉันมิตรหลังจากเจรจาข้อตกลงใหม่กับ Khonshu ในขณะที่ Layla กลายเป็น Scarlet Scarab หลังจากเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนที่เป็นธรรมมากขึ้นกับเทพธิดา Taweret แน่นอน ช่วงเวลาสุดท้ายดูเหมือนจะแนะนำอย่างยิ่งว่าไม่มีสิ่งใดที่ชัดเจน การปรากฏตัวของ Jake Lockley บ่งบอกว่า Marc และ Steven ไม่เข้าใจสภาพของพวกเขาอย่างเต็มที่ และ การก้าวเดินอย่างเร่งรีบของ Moon Knightทำให้มีที่ว่างพอที่จะสงสัยว่าเป็นการจงใจคลุมเครือในบางประเด็นหรือไม่ (เช่น ลักษณะของโรงพยาบาลในครึ่งหลังของการแสดง) หรือไม่ชัดเจน การ์ตูน hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

นี่เป็นอันตรายจากการประกอบอาชีพที่มาพร้อมกับงานดัดแปลงที่พยายามแก้ไขและแปล 

ดูอนิเมะ ความทะเยอทะยานและความตั้งใจของผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังMoon Knightนั้นชัดเจนตลอด มี ฉาก มากมายที่ดูเหมือนต้องใช้ความพยายามอย่างรอบคอบในการทำสิ่งที่ถูกต้องโดยกลุ่มประชากรทุกคนที่เรื่องราวสัมผัส: ฉากที่ป่วยทางจิต ผู้ชมชาวอียิปต์ ผู้ชมชาวยิว ผู้ชม Latinx แฟนการ์ตูน และอื่นๆ หกตอนของ Moon Knightนั้นไม่มีรันเวย์เพียงพอที่จะทำให้ความพยายามใดๆ ลงจอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลที่ได้คือซีรีส์ที่ไม่ปะติดปะต่อกันซึ่งมีศักยภาพในการเล่าเรื่องที่ดึงดูดใจอย่างแท้จริง ส่วนใหญ่ลดเหลือเพียงการบำรุงรักษาแบรนด์ หรือการฟื้นฟูตัวละครที่ “มีปัญหา” ให้กลายเป็น สิ่งที่เหมาะสมกว่าสำหรับการบริโภคจำนวนมาก เว็บ การ์ตูน

การ์ตูน ตลก ลักษณะเฉพาะของวิธีการเล่าเรื่องของ Marvel Studios ประการหนึ่งระบุว่ามันเป็นเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพมากในการสร้างเรื่องราวที่ “ไม่เลว” มากกว่าที่จะเป็นเรื่องราวที่ “ดี” เป็นการเล่นคำเชิงความหมายที่ส่วนใหญ่พูดถึงประสิทธิภาพเชิงพาณิชย์ของ MCU ด้วยรูปแบบบ้านที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะเปรี้ยวจริง ๆ เมื่อบุคคลถึงขีด จำกัด ส่วนตัวเท่านั้น Moon Knightเป็นเป็ดแปลก ๆ มันไม่ได้สนใจ MCU ที่กว้างกว่าเท่าไหร่นัก และถึงแม้ว่ามันจะค่อนข้างใกล้เคียงกับสไตล์บ้านนั้น แต่ก็มีความเบี่ยงเบนอยู่บ้าง ลักษณะที่ครอบคลุมทั้งหมดของเครื่องจักร Marvel สามารถทำให้ยากต่อการวัดว่ามีจุดประกายที่แท้จริงที่นี่หรือกรณีของการมองโลกในแง่ดีในพอร์ตในพายุ แต่มีMoon Knight อย่างจริงจังที่ทำให้ตัวเลือกเดิมน่าสนใจยิ่งขึ้น ความหวังของMoon Knightเป็นเรื่องน่าขันที่มันจบลงอย่างกะทันหัน สิ่งต่าง ๆ ไม่เรียบร้อย เป็นโปรเจ็กต์หายากของ Marvel ที่ทำให้ของแปลกกว่าที่เราพบ และหวังว่าถ้ามีมากกว่านี้ จะมีที่ว่างให้คนแปลกหน้าได้มากกว่านี้