อนิเมะ Kim Ji-young, Born 1982 ดู อนิเมะ

อนิเมะ Kim Ji-young, Born 1982 ดู อนิเมะ

เมื่อเด็กผู้หญิงกลุ่มหนึ่งโจมตีคนในท้องถิ่นที่มักเปิดเผยตัวเองผ่านหน้าต่างของโรงเรียน

ดูหนังออนไลน์ พวกเธอถูกประณามว่านำความอับอายมาสู่โรงเรียน แม้ว่าพวกเธอจะหยุดยั้งผู้ล่วงละเมิดทางเพศในที่สาธารณะก็ตาม ‘ข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเธอมีครอบครัวและพ่อแม่’ ผู้หญิงคนหนึ่งกล่าว ‘คือเหตุผลที่พวกเธอไม่ควรทำสิ่งเหล่านี้ ไม่ใช่เหตุผลที่เราควรให้อภัยพวกเธอ’ ความคิดที่ว่าผู้ชายของเขาเป็นเหยื่อที่แท้จริงสำหรับการถูกเรียกให้รับผิดชอบการล่วงละเมิดของพวกเขาเป็นหัวใจสำคัญของทฤษฎีของเขาเองของ Dr. Manne หนึ่งในกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Cho Nam-joo ในนวนิยายเรื่องนี้คือการแสดงให้เห็นในขณะที่ผู้ชายไม่สนใจความไม่เท่าเทียมกันทางเพศ สามีคิดอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาเป็นหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกันและไม่ได้คงไว้ซึ่งบรรทัดฐานของปิตาธิปไตย ในขณะที่ในฐานะผู้อ่าน เราเห็นอย่างชัดเจนว่าเขาผลักดันพวกเขาอย่างไร Manne นำเสนอสถิติอีกอย่างหนึ่งว่า ‘ในขณะที่ 46 เปอร์เซ็นต์ของพ่อรายงานว่าเป็นพ่อแม่ที่เท่าเทียมกัน แต่มีเพียง 32 เปอร์เซ็นต์ของแม่ที่เห็นด้วย’ การมองไม่เห็นประเด็นเหล่านี้เป็นประเด็นหลักของหนังสือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการวางโครงเรื่อง

การอ้างอิงตัวเลขเหล่านี้เป็นเรื่องหนึ่ง แต่การรวมข้อมูลเพื่อสำรองตัวเลขเหล่านี้เป็นเพียงการตอกย้ำการมีอยู่จริงของตัวเลขเหล่านี้ นอกจากนี้ ฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเธอรู้สึกถูกบังคับให้ทำเช่นนั้นหรือไม่ เพราะเธอคาดหวังให้ผู้อ่านชายสงสัยในคำพูดและประสบการณ์ของเธอ ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ข้อเท็จจริงเหล่านี้ให้เราทราบ เราได้อาศัยพวกเขา ปกติแล้วฉันอ่านเพื่อหลีกหนี ดังนั้นความรู้สึกของฉันเกี่ยวกับหรือรอบๆ สิ่งที่ฉันอ่านจึงเกี่ยวข้องกับโลกสมมติที่ฉันเพิ่งจากมามากกว่าโลกแห่งความเป็นจริงที่ฉันกำลังจะกลับไป การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ไม่มีขั้นตอนเดียวที่จะรับรู้สิ่งใดนอกเพศไบนารี

อนิเมะ แต่เรื่องราวนี้จับประเด็นการเกลียดผู้หญิงทั้งเล็กและใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งหลายคนจะจดจำได้ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับความจริงที่ว่าการกีดกันทางเพศไม่ใช่ปัญหาที่จำกัดเฉพาะบุคคล แต่เป็นปัญหาที่ฝังแน่นอยู่ในสังคมเกาหลีและบรรทัดฐานของสังคม ตลอดทั้งเรื่อง ฉากที่แยกไม่ออกของ Ji-young คือตอนที่ความหงุดหงิดและความโกรธของเธอถูกเปล่งออกมาในที่สุด การระเบิดเหล่านี้เป็นทั้งผลที่ตามมาและการต่อต้านจียองที่ถูกนกพิราบเข้ามาในชีวิตในฐานะภรรยาและลูกสาวที่กตัญญู ผู้หญิงที่ดูเหมือนจะพูดผ่าน Ji-young รวมถึงแม่ของเธอและเพื่อนเก่าของเธอ เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ ที่เคยมีประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ทุกวัน แม้ว่า Ji-young จะเป็นตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ประสบการณ์ของเธอก็เป็นเรื่องเล่าทั่วไปสำหรับผู้หญิงหลายคนในเกาหลี เว็บ การ์ตูน

การ์ตูน hd จียองทำให้ฉันหลงใหลมากเพราะฉันมีอะไรเหมือนกันกับเธอมาก คุ้มค่าที่จะอ่านถ้าคุณกำลังมองหาหนังสือที่มีตัวละครผู้หญิงแกร่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในสังคมที่ให้ผู้ชายอยู่บนแท่น ไม่ว่าพวกเขาจะสมควรได้รับหรือไม่ก็ตาม ฉันชอบสิ่งที่หนังสือเล่มนี้บรรยาย เช่น การเลือกปฏิบัติทางเพศ วิธีปฏิบัติต่อผู้หญิงในสังคมปิตาธิปไตย แต่ตัวละครหลักล้มเหลวอย่างน่าสมเพชที่จะกระตุ้นอารมณ์ใดๆ ในตัวฉัน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันได้อ่านอะไรแบบนี้ และมาจากประเทศที่ปกครองแบบปิตาธิปไตย เรื่องนี้ไม่ได้พิเศษหรือยิ่งใหญ่สำหรับฉัน หากคุณเป็นผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเกาหลี ฉันแนะนำให้อ่านหนังสือเล่มนี้ในห้องของคุณตามลำพังพร้อมกับทิชชู่ เพราะฉันมั่นใจว่าอย่างน้อยครั้งหนึ่งคุณจะต้องเสียน้ำตาด้วยความเห็นอกเห็นใจ เนื่องจากการเลือกปฏิบัติทางเพศโดยไม่รู้ตัว ผู้หญิงต้องแบกรับบาดแผลของตัวเองไว้ในความทรงจำ

อนิเมะ Kim Ji-young, Born 1982 ดู อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะที่ทั้งแม่สามีและแม่ของเธอเติบโตขึ้นมาภายใต้เงื่อนไขการเกลียดผู้หญิงแบบเดียวกัน

การ์ตูนวาย แม่สามีของเธอก็คาดหวังในตัวจียอง ในขณะที่แม่ของเธอเองก็ช่วยจียองล้มล้างพวกเขา ฉันพบว่าความแตกต่างนี้ฉลาดและเน้นย้ำถึงความแข็งแกร่งของครอบครัวอีกครั้ง แม้ว่าแม่ของเธอจะอดทนต่อการกีดกันทางเพศและความคาดหวังที่เกิดขึ้นกับเธอ แต่เธอก็ตระหนักดีว่าสิ่งเหล่านี้ส่งผลเสียเพียงใดเมื่อเธอได้พบเห็นผลกระทบที่มีต่อลูกสาวของเธอ สำหรับหลาย ๆ คน สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าความเท่าเทียมทางเพศประสบความสำเร็จ และผู้หญิงที่ยังคงวิพากษ์วิจารณ์โครงสร้างทางเพศก็เป็นเพียงการบ่นเท่านั้น บ่อยครั้งที่ผู้หญิงมักปิดปากตัวเองเช่นกัน ความไม่เสมอภาคระหว่างสิ่งที่ผู้หญิงได้รับ (“ความเท่าเทียมทางเพศเกิดขึ้นแล้วในขณะนี้”) และสิ่งที่ผู้หญิงประสบอาจทำให้เราตั้งคำถามถึงความถูกต้องของการต่อสู้ของเราเอง แต่ Kim Ji-young เกิดปี 1982 โดยกล้าที่จะนำเสนอการกีดกันทางเพศอย่างไม่เป็นทางการเป็นประเด็นสำคัญ ยืนยันว่าการต่อสู้ของเราเป็นเรื่องจริง ดู การ์ตูน

ฉันบอกได้เลยว่านี่ไม่ใช่เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจและ “สาวปิ๊ง” ค่อนข้างจะติดตามเรื่องราวของผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งและความก้าวร้าวเล็กๆ น้อยๆ ตามเพศที่เธอเผชิญ ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของคิมโดยองที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ ในขณะที่ดัดแปลงนวนิยายเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ “งานที่ใหญ่ที่สุดของ Kim คือการสานชุดตอนอิสระในเนื้อหาต้นฉบับให้เป็นเรื่องราวที่มีเนื้อเรื่องเป็นศูนย์กลาง” ผู้อ่านสามารถเป็นพยานได้อีกครั้งว่าผู้ชายในเกาหลีขาดความรับผิดชอบอย่างสมบูรณ์ในการกระทำอย่างยุติธรรม สุขภาพจิตและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้หญิงมักถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ใช้แล้วทิ้งและไม่สำคัญเมื่อเทียบกับความสำเร็จและชื่อเสียงของผู้ชาย ในฉากหนึ่ง Ji-seok ให้ปากกา Ji-young ที่พ่อของพวกเขามอบให้เขา เธอมีความสนใจใน ดูการ์ตูน