อนิเมะ ดูอนิเมะ Broker

อนิเมะ ดูอนิเมะ Broker

อนิเมะ ไม่บ่อยนักที่คุณอยู่ในโรงภาพยนตร์

อนิเมะ แต่เกิดขึ้นกับฉันระหว่างการฉายภาพยนตร์เรื่อง Broker ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และฉันมั่นใจว่าฉันจะชนะ อย่าอยู่คนเดียว Broker เขียนบทและกำกับโดย Hirokazu Kore-eda ผู้ได้รับรางวัล Palme d’Or ที่ Cannes ในปี 2018 สำหรับShopliftersและในบางแง่มุมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเป็นเพียงสิ่งที่คุณคาดหวังจากปรมาจารย์ด้านละครหวานอมขมกลืนเกี่ยวกับครอบครัวชั่วคราว แต่ในอีกทางหนึ่ง Broker คือการจากไปที่สำคัญ ไม่ใช่แค่การผลิตเกาหลีเรื่องแรกของ Kore-eda เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์แนวความคิดที่เข้าถึงได้และมีแนวคิดสูงที่ทำให้พี่น้อง Coen และอินดี้ที่ชื่นชอบมากมายเช่น Little Miss Sunshine ฉันจำไม่ได้ว่าภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษซึ่งสุกงอมมากสำหรับการสร้างใหม่เป็นภาษาอังกฤษ หรือภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญจนทำให้การรีเมคซ้ำซ้อนโดยสิ้นเชิง เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

การ์ตูน ตลก ด้วยความสำเร็จระดับโลกของParasiteและSquid Gameความจริงที่ว่านี่เป็นภาพยนตร์เกาหลีไม่ควรทำให้ผู้ชมชาวตะวันตกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะดาราที่น่ารักอย่างซงคังโฮเป็นญาติใน Parasite ใน Broker เขารับบทเป็น Sang-hyun เจ้าของร้านซักรีดเล็กๆ ในปูซาน เขาภูมิใจในงานของเขา แต่เขาถูกพวกอันธพาลในท้องถิ่นพิงเขา ดังนั้นเขาจึงหันไปทำงานอื่นที่ถูกกฎหมายน้อยกว่ามาก เขาขายเด็ก โบสถ์แห่งหนึ่งใกล้พื้นที่ซักผ้าของเขามี “กล่องเด็กทารก” ที่ประตูหน้า ซึ่งเป็นช่องที่มีตะกร้าอยู่ภายใน ซึ่งคุณแม่มือใหม่สามารถทิ้งทารกที่ไม่ต้องการได้ Dong-soo (Gang Dong Won) ซึ่งเป็นมือขวามือใหญ่ของ Sang-hyun ทำงานพาร์ทไทม์ที่โบสถ์ ดังนั้นหากมีทารกมาถึงในขณะที่เขาปฏิบัติหน้าที่ เขาจะกำจัดมันและลบภาพจากกล้องวงจรปิด พันธมิตรด้านอาชญากรรมได้จัดตั้งการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในตลาดมืด: อัตราการเติบโตของเด็กชายนั้นสูงกว่าเด็กผู้หญิงอย่างเห็นได้ชัด การ์ตูนวาย

การดำเนินการของพวกเขาซับซ้อนขึ้นเมื่อนักสืบตำรวจสองคนพบว่ามีการส่งกล่องเด็กหนึ่งกล่องโดยมี Su-jin (Doona Bae) และ Lee (Lee Joo Young) พวกเขายังคงซับซ้อนมากขึ้นเมื่อผู้เป็นแม่ที่มีปัญหา โซยอง (ลีจีอึน) เปลี่ยนใจ กลับไปที่โบสถ์ และผูกมัดกับแร็กเกตของผู้ชาย “คิดว่าเราเป็นคิวปิดสองคนที่จะโอบกอดลูกที่มีค่าของคุณ” บลัฟฟ์ ซังฮยอนกล่าว แต่โซ-ยังฉลาดทางถนนมากกว่าทั้งคู่รวมกัน ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ และไม่แน่นอน

อนิเมะ เมื่อสองคนคด แม่ เด็กผู้ชายที่น่ารัก และคนเก็บตัวที่ซุกซนอย่างน่ารักบีบตัวเข้าไปในรถตู้สุดเก๋ และออกเดินทางไปตามหาเด็ก พ่อแม่บุญธรรมในอุดมคติ ที่คาดการณ์ได้ แต่ถึงกระนั้น กลุ่มนี้ก็กลายเป็นครอบครัวเดียวกัน พวกเขาไม่ชอบที่จะยอมรับมัน แต่ครั้งแล้วครั้งเล่า โศกนาฏกรรมอันเป็นเวรเป็นกรรม ต่างก็เรียนรู้ว่าตนดีต่อกันเพียงใด สิ่งหนึ่งที่พลิกผันคือพวกเขากำลังถูกไล่ตามโดยนักสืบสองคนที่หวังจะจับพวกเขาในการกระทำ และเนื่องจากนักสืบคอยจับตาดูพวกเขาอยู่เสมอ พวกเขาจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวขยายเช่นกัน ดู หนัง การ์ตูน

นายหน้าเริ่มสนุกและผูกมัดมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีการเปิดเผยแรงจูงใจที่เป็นความลับ ความเห็นอกเห็นใจที่เปลี่ยนไป ความลึกลับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และอันตรายทวีคูณ ในระดับหนึ่งเป็นการก่ออาชญากรรมที่ตลกขบขัน แต่มีการวางแผนอย่างหรูหราจนดูเหมือนไม่เคยถูกประดิษฐ์ขึ้น ในบันทึกที่คล้ายกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับอารมณ์ที่เปลือยเปล่ามากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่การเดินทางดำเนินต่อไปจากชนบทที่เขียวขจีไปจนถึงเมืองสีน้ำตาลอ่อน ๆ และตัวละครก็เปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกถูกปฏิเสธ: Dong-soo ถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นทารกเช่นกัน แต่งานเขียนและการแสดงนั้นจริงใจและเกินจริงไปเสียจนฉากที่คนทำหนังตัดต่ออย่างทนไม่ได้จะทำให้คอเร-เอดะเสียน้ำตา นอกจากนี้ การสำรวจเรื่องการเสียสละและความรับผิดชอบของเขามักหยั่งรากลึกในโลกแห่งความเป็นจริงที่ยุ่งเหยิง ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าอาชญากรเหล่านี้จะไม่มีวันจบแบบฮอลลีวูดอย่างมีความสุข การ์ตูน hd